ĐẶT LỊCH COACH CHIẾN LƯỢC 1-1 CÙNG VIETNAM COACHING INSTITUTE
Khám phá những điều kì diệu mà Coaching - Khai Vấn có thể đem đến cho cuộc sống cá nhân và công việc của bạn

(Nếu bạn chưa sẵn sàng vui lòng không nhập form)

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NGAY

Lưu ý:

  • Dựa trên mục tiêu của bạn VCI sẽ quyết định việc bạn có nhận được phiên coach 1-1 không. 
  • VCI Team sẽ liên lạc với bạn qua số điện thoại để gửi link đặt lịch sau khi bạn được chọn.
  • Việc đặt lịch sẽ không thể thay đổi sau khi đặt. Vui lòng chắc chắn rằng bạn có thể có mặt đúng giờ cho phiên Coaching 1-1 cùng VCI Team
* Số lượng đặt chỗ trong tháng này hiện còn rất ít, và chúng tôi chỉ làm việc với những người thực sự nghiêm túc muốn phát triển tiềm năng Coach của mình

* Toàn bộ chi phí trong chương trình sẽ được ủng hộ cho quỹ dự án Ước Mơ cho em

ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH COACHING 1-1 CÙNG VCI TEAM

3 LÝ DO BẠN NÊN ĐẶT CUỘC GỌI TƯ VẤN VỚI ĐỘI NGŨ VIETNAM COACHING INSTITUTE
LÝ DO #1 - KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VÔ HẠN VỚI COACHING
Không phải ngẫu nhiên mà tập chí The Guardian UK đánh giá Coaching là một trong năm công cụ quả lý nhân sự tuyệt vời nhất đối với những nhà Lãnh Đạo. Việc áp dụng đúng Coaching có thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất một cách đáng kể đặc biệt phải kế đến:

- Coaching giúp lãnh đạo giải phóng bản thân khỏi nhiều căng thẳng áp lực.
- Coaching giúp các lãnh đạo cải thiện kỹ năng và hành vi lãnh đạo của mình.
- Coaching giúp trao quyền cho nhân viên chủ động

Nếu bạn đang tò mò không biết mình có thể áp dụng Coaching như thế nào trong đời sống Doanh Nghiệp của mình. Hãy đừng ngần ngại liên hệ tới VCI Team và đặt lịch tư vấn với chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng để giúp khai phá những tiềm năng mà Coaching có thể đem lại cho bản thân bạn
LÝ DO #2 - KHÁM PHÁ CƠ HỘI MỚI CHO TƯƠNG LAI
Cho dù bạn là người mới đi làm hay là nhứng người đã đi làm lâu năm - Chúng ta đều cần một kỹ năng để bản thân có thể phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn trong Công Việc.

Coaching là một kỹ năng có thể giúp bạn đáp ứng điều này. Nó là một kỹ năng giúp bạn tổng hòa tất cả các kỹ năng hiện tại của bạn để kết hợp và tạo thành một hệ thống kỹ năng mới cao cấp hơn.

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của Coaching trong môi trường đi làm chính là:  Giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ bền vững. Đây là 2 thứ quyết định thành công của bạn cho dù trong bất kỳ môi trường nào?

Bạn có tò mò khi nghe chúng tôi nói thế không - Nếu bạn thấy rằng đây là thời gian phù hợp để bắt đầu tìm hiểu một kỹ năng có thể chắp cánh cho sự nghiệp của mình - Đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi nhé.


LÝ DO #3 - NƠI ĐỂ LẮNG NGHE CÂU CHUYỆN CỦA BẠN
Trong hành trình hơn 10 năm Khai Vấn của mình - Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ nhất câu nói " Everyone needs a Coach - Tất cả mọi người đều cần cho mình một người Coach"

Người Coach ở đây không nhất thiết phải là người cho bạn lời khuyên, chỉ bảo hay góp ý bất kỳ điều gì cho bạn. Chúng ta thật sự không cần phải nói về những điều đúng và sai mọi lúc mọi nơi.

Chúng ta cần một người có thể lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của mình. Chúng ta cần một người không phán xét, không khuyên ngăn - Chỉ đơn giản là hiện hữu và chân thành.

Sẽ có những lúc chúng tôi biết rằng, bạn đang rất cô đơn và không thể nào tìm được một nơi có thể trút gánh nặng của mình. Chúng tôi luôn tin rằng sự lắng nghe là món quà giá trị nhất cho tất cả mọi người.

Tất cả câu chuyện đều có rất nhiều thứ để chúng ta có thể học tập và chiêm nghiệm. Bạn có sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi không?

VIETNAM COACHING INSTITUTE

Số 9 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0986 350 972

Email: info@vcicoach.com

Website: https://vcicoach.com