Designed to meet the ICF standards for level 1 and level 2

Success Conversion Coaching

KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH COACH CHUYÊN NGHIỆP
Coaching – Kỹ Năng của Tương Lai
Theo khảo sát gần đây nhất của Công ty tư vấn Gallup, chỉ có 13% nhân viên phản hồi rằng họ thật sự gắn bó với công việc. Điều này có nghĩa là hằng ngày, một lượng nhân tài, trí tuệ lẫn sáng kiến đã bị lãng phí trong hầu hết các công sở. Con số trên còn chỉ ra một vấn đề mà tôi vừa xem là thử thách, vừa là cơ hội then chốt dành cho các nhà lãnh đạo ngày nay, đó là làm thế nào để lôi cuốn được đội nhóm của mình toàn tâm toàn ý với công việc, làm thế nào để khai phá tiềm năng sáng tạo trong những người ngày ngày vẫn có mặt ở công ty?

Giữa bối cảnh đầy biến động và mới mẻ, nếu các lãnh đạo cố theo đuổi phong cách lãnh đạo “cầm tay chỉ việc” thì chắc chắn sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi. Phương pháp quản lý truyền thống chỉ phù hợp khi làm việc với quy trình, hệ thống, số liệu hay chuỗi cung ứng. Nó không thật sự hiệu quả để “đãi cát tìm nhân tài”.

Nếu các doanh nghiệp tìm được cách khai mở tối đa năng lực của đội ngũ nhân viên thì các cấp lãnh đạo và quản lý sẽ không phải trăn trở quá nhiều về việc đổi mới tổ chức. Chính nhân viên của họ sẽ làm việc đó. Và khi nói đến việc khai phá tiềm năng của con người, có một phương pháp thực sự mang lại hiệu quả nổi bật: Coach – Khai vấn. Và tôi tin đây sẽ là kỹ năng thiết yếu trong tương lai
Khai vấn – Chìa khoá để tìm ra câu trả lời cho bản thân bạn
Khai vấn là quá trình tương tác đầy mạnh mẽ, khuyến khích và tạo điều kiện cho một người bộc lộ năng lực cao hơn, đồng thời thúc đẩy họ liên tục phát triển.

Suy cho cùng, thước đo thành công của mọi nhà khai vấn là người được khai vấn bộc lộ năng lực của bản thân tốt hơn và phát triển mạnh mẽ hơn.

Khi nhắc đến những phương pháp hỗ trợ con người phát huy tối đa năng lực và gầy dựng sự nghiệp, không gì có thể so sánh được với khai vấn (kể cả tái thiết kế tổ chức, team-building hay chương trình nâng cao chất lượng). Khai vấn mang lại hiệu quả vì nó tập trung vào con người chứ không phải quy trình và tổ chức.

Thậm chí, một cuộc khai vấn ở mức trung bình cũng có thể mang lại kết quả đáng chú ý. Người nhận khai vấn sẽ nâng cao (hoặc tái nạp) năng lượng trong công việc, dám chịu trách nhiệm đối với mọi sự thành bại trong sự nghiệp của mình, tìm kiếm và đánh thức những tiềm năng bị lãng quên từ lâu, từ đó có thêm nhiều đóng góp vượt bậc cho tổ chức.
Vì lẽ đó, tôi tin rằng khai vấn sẽ ngày càng được nhiều người nhìn nhận là một năng lực thiết yếu đối với mọi thành viên trong tổ chức.
Trần Tiến Công
Founder Vietnam Coaching Insitute

TÌM HIỂU THÊM

TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP VỚI BẠN
LỰA CHỌN VIETNAM COACHING INSTITUTE ĐỂ BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP COACH CHUYÊN NGHIỆP CỦA MÌNH
Có rất nhiều lý do khiến học viên tin tưởng và chọn lựa VCI là nơi để phát triển nghề Coach, nhưng có một lý do nổi bật hơn tất cả đó là: VCI sẽ giúp bạn có khách hàng trả tiền và dẫn dắt lộ trình phát triển nghề Coach. VCI là đơn vị đầu tiên thành công trong việc đào tạo ra những người Coach Chuyên Nghiệp tại Việt Nam.
“VCI là nơi duy nhất ở thị trường sẽ giúp bạn phát triển nghề Coach và xây dựng chương trình cho riêng mình”
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề Coach, VCI đã dành được lòng tin tưởng của các tập đoàn lớn tại Việt Nam chọn làm Coach cho các lãnh đạo và quản lý cấp cao. Ngoài ra VCI là đơn vị đầu tiên cung cấp một chương trình dạy Coach được thiết kế riêng cho người Việt Nam và áp dụng được trong các trường hợp cụ thể hàng ngày. Tất cả đều biểu mẫu được mô hình hóa và thiết kế sẵn cho bạn, bạn chỉ cần thực hiện theo.

Bạn sẽ không muốn học Coach xong và không biết kiếm tiền từ nó. Đó là nỗi đau mà VCI nhìn thấy ở những người Coach đam mê về Coach nhưng từ bỏ giấc mơ chỉ sau 6 tháng vì vấn đề tài chính. Hãy đừng để điều đó xảy ra đối với bạn bằng cách chọn lựa nơi mà bạn có thể tin tưởng. Nơi mà đã có cộng đồng đang thành công với sự nghiệp Coach. Bạn sẽ được chỉ dẫn từng bước để thành công trong nghề Coach một cách Chuyên Nghiệp
CHỨNG CHỈ COACH QUỐC TẾ
“77% các Coach đồng ý rằng khách hàng mong đợi huấn luyện viên của mình có bằng cấp hoặc chứng chỉ.

83% những người đã trải qua việc đào tạo Coach bài bản cho rằng điều quan trọng đối với các huấn luyện viên là phải có giấy chứng nhận.

Người tiêu dùng ưa thích các huấn luyện viên có chứng chỉ hơn là những người không có.”
Bạn là một cá nhân/doanh nghiệp gặp vấn đề và có nhu cầu tìm kiếm một người huấn luyện. Tuy nhiên bạn lại không biết phải tìm kiếm ở đâu. Bạn không biết ai là người có uy tín và đủ trình độ chuyên môn.

Bạn là một người huấn luyện và muốn gia tăng uy tín cũng như trình độ chuyên môn của mình.

Hay bạn là một doanh nghiệp kinh doanh về đào tạo huấn luyện viên. Bạn muốn mang lại các khóa học đạt chuẩn cho khách hàng của mình.

Thì các chương trình chuẩn quốc tế như Success Conversion Coaching chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Chứng chỉ Coach quốc tế giúp gì cho bạn trên hành trình Coach Chuyên Nghiệp?
# 1 – Chuyên Nghiệp trong Kỹ Năng Coaching
Coaching là một sự nghiệp nghiêm túc và để thành thạo bất kỳ kỹ năng hoặc nghề nghiệp nào đòi hỏi phải học tập chuyên tâm, nhiều giờ thực hành và phản hồi mang tính xây dựng. Để trở thành 1 người Coach có chuyên môn và kỹ năng Coach, đặc biệt là trong khuôn khổ chứng chỉ huấn luyện viên chuyên nghiệp quốc tế, có nghĩa là bạn sẽ cần phải tiếp thu và hiểu các năng lực huấn luyện cốt lõi ở cấp độ cao hơn nhiều so với một chương trình chứng chỉ huấn luyện viên ngắn hạn có thể cung cấp.
Lộ trình trở thành huấn luyện viên quốc tế được chứng nhận rất nghiêm ngặt và cũng rất bổ ích. Trong quá trình này, bạn sẽ đi sâu vào các tiêu chuẩn huấn luyện, năng lực và đạo đức. Bạn sẽ nhận được sự cố vấn của huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhận được phản hồi về kỹ năng huấn luyện của bạn.Tất cả sự chú ý bổ sung này vào việc xây dựng kỹ năng và mài giũa nghề của bạn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của bạn.
#2 – Cơ Hội Nghề Nghiệp Hấp Dẫn
Coaching là một lĩnh vực mới nổi. Do đó, nhiều nhà tuyển dụng và khách hàng doanh nghiệp yêu cầu chứng chỉ quốc tế để huấn luyện viên được xem xét cho một số vai trò nhất định. Nhiều Coach chuyên nghiệp báo cáo rằng họ đã được chọn cho công việc huấn luyện hơn các ứng viên khác một cách rõ ràng vì chứng chỉ quốc tế của họ. Coaching là Kỹ Năng của tương lai và Chứng chỉ quốc tế chính là chiếc chìa khóa giúp bạn khai mở cánh cửa này.
Hiện tại các học viên của VCI đã có hơn 1200 học viên đạt chứng nhận ICF Coach. VCI tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc đào tạo ra những người Coach với chuẩn quốc tế ICF.
Cấp độ Lv3 : MCC – Master Certified Coach
Cấp độ Lv2 : PCC – Professional Certified Coach
Cấp độ Lv1 : ACC – Associate Certified Coach
Khóa học bạn đang coi “Khai Vấn cho Lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp” chính là bước đệm hoàn hảo để giúp bạn phát triển mạnh mẽ trên con đường chinh phục các nấc thang sắp tới của ICF như:
Với hành trình hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Coaching tại Việt Nam – VCI tự hào là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp toàn bộ lộ trình chuyên nghiệp để đạt đến bậc PCC | MCC trong khung chương trình chuyên nghiệp của ICF.
TRƯỜNG CUNG CẤP TOÀN BỘ LỘ TRÌNH KHAI VẤN TIÊU CHUẨN ICF
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
NHỮNG ĐIỀU BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC TRONG CHƯƠNG TRÌNH
Yếu tố #6 –
Phiên Coach Phản Hồi
Các phiên Coach của bạn sẽ được đội ngũ Mentor của VCI giải đáp và phản hồi. Với sự trợ giúp của sự giám sát của các Mentor, bạn sẽ hiểu được phẩm chất cá nhân của bạn phù hợp với phương thức Coach nào.
Yếu tố #5 –
Trở thành Coach Chuyên Nghiệp
Giúp bạn xây dựng nền tảng để chinh phục ACC Credential

TÌM HIỂU THÊM

Yếu tố #1 – Quy chuẩn Đạo Đức và Quy Tắc trong Coaching Chuyên Nghiệp
Bạn sẽ tìm hiểu những nguyên tắc nền tảngtriết lý đạo đức để khởi tạo, duy trì và phát triển một mối quan hệ Coaching hiệu quả, lâu bền và thực tế.
Yếu tố #2 –
Kỹ Năng Khai Vấn
Bạn sẽ học được các kỹ năng quan trọng trong Coaching giúp khách hàng khám phá ra sức mạnh tiềm năng và lên kế hoạch cho những mục tiêu mong muốn
Yếu tố #3 – Success Conversion Coaching Model (SCCM)
Mô hình Success Conversion Coaching Model (SCCM) sẽ giúp bạn thực hiện một buổi coach dễ dàng và hiệu quả, bạn sẽ biết phải hỏi câu gì, vào thời điểm nào.
Yếu tố #4 –
Ứng Dụng Thực Tế của Coaching
Chương trình sẽ có các học phần phân tích rõ các trường hợp giúp bạn áp dụng Coaching trong Đời SốngCông Sở – giúp biến Coaching thành 1 lối sống thay vì chỉ là 1 công cụ.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO COACH CHÍNH THỨC
Module 1 – TƯ DUY & KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN NỀN TẢNG (3 NGÀY)
Ngày 1 – Ngày Khám Phá
 • Khám phá lịch sử hình thành thuật ngữ trong Coaching: Coaching, Coach, ICF Coaching, Life Coach, Business Coach, Investor
 • Hiểu rõ sự khác nhau giữa các hình thức phát triển bản thân khác: Coaching, Tư vấn, Trị liệu tâm lý, Giảng dạy…
 • Tìm hiểu 7 nguyên tắc hình cơ sở để xây dựng mối quan hệ Coaching bền vững, thấu hiểu và đồng hành phát triển.
 • Xác định và thấu hiểu phạm vi tạo ảnh hưởng giữa Coach và Coachee
 • Khám phá các hình thức, phạm vi Coach hiện tại trên thế giời – Tương lai nghề Coach và Ứng dụng thực tế trong Đời sống và Doanh nghiệp.
 • Làm thế nào để hiểu rõ mục tiêu của khách hàng bằng cách đặt câu hỏi mang tính gợi mở, khai vấn và không dẫn dắt
 • Nắm vững 5 tiêu chí để phát triển kỹ năng đặt câu hỏi trong Coaching
Ngày 2 – Ngày Chuyên Sâu
 • Tìm hiểu 4 cấp độ lắng nghe trong đời sống hằng ngày
 • Kỹ năng lắng nghe trong Coaching & cách để làm chủ khả năng này
 • Mô hình huấn luyện Coaching Matrix – Mô hình thực tế & đa ứng dụng trong đời sống
 • Tìm hiểu 2 loại nguyên tắc hình thành nên động lực: Pain & Pleasure
 • Xác định và thấu hiểu phạm vi tạo ảnh hưởng giữa Coach và Coachee.
 • Coachable Moment – Khám phả khoảnh khắc Coaching trong các phiên làm việc
 • Coaching Barrier – Khám phá những rào cản trong khi thực hành Coach – Khai Vấn
 • Làm thế nào để hiểu rõ mục tiêu của khách hàng bằng cách đặt câu hỏi mang tính gợi mở, khai vấn và không dẫn dắt
Ngày 3 – Ngày Ứng Dụng
 • Cách áp dụng Coaching trong thực tế tại doanh nghiệp như thế nào: Lên kế hoạch, họp thường niên.
 • 10 niềm tin cần của Coach có để trở thành một người Coach tài ba
 • Hướng dẫn thiết kế chương trình Coach mang đâm màu sắc của bản thân & doanh nghiệp
 • Hướng dẫn xây dựng mối quan hệ nồng ấm với khách hàng tiềm năng
 • Làm thế nào để đóng gói sản phẩm Coach của bạn và bắt đầu làm Coach chuyên nghiệp
 • Tất cả biểu mẫu, hình ảnh, platform để triển khai chương trình Coach
Module 2 – Coaching Mentoring (4 buổi Group Coaching)
Huấn luyện Nhóm
Các phiên Coach của bạn sẽ được đội ngũ Mentor của VCI giải đáp và phản hồi. Với sự trợ giúp của sự giám sát của các Mentor, bạn sẽ hiểu được phẩm chất cá nhân của bạn phù hợp với phương thức Coach nào.

TÌM HIỂU THÊM

Module 3 – Áp dụng khai vấn vào Cuộc sống & Công việc (2 NGÀY)

TÌM HIỂU THÊM

Ngày 4 – Ngày Lắng Đọng
 • Tìm hiểu khoa học về Não Bộ – NLP Model và cách áp dụng tính năng này trong quá trình Coach (Khai Vấn)
 • Mô hình giao tiếp chính xác – Công cụ giúp cho bạn nâng cao kỹ năng Coach
 • Khoa học về Niềm TinGiá Trị – Sự hình thành, phát triển và định hình nhân dạng mỗi người.
 • Khám phá 6 nhu cầu cơ bản của mỗi con người
 • Chu Trình Thành Công & 2 dạng Niềm Tin Phổ Quát trong mỗi con người
Ngày 5 – Ngày Định Hướng
 • Ứng dụng Coaching trong Đời Sống: Lên kế hoạch, Cải thiện giao tiếp, Lắng nghe & phản hồi…
 • Ứng dụng Coaching trong Công Việc: Đưa phản hồi, Lắng nghe & Đặt câu hỏi, Điều phối & dẫn dắt cuộc họp, Phân chia công việc & Giải quyết mâu thuẩn.
 • Tìm kiếm và Xác định thị trường & Mục tiêu Coach phù hợp với bản thân & sự nghiệp
 • Enrollment Strategy – Làm thế nào để thu hút và tạo ra khách hàng ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu
 • Quy trình làm việc với khách hàng từ A – Z: lên kế hoạch & sắp xếp thời gian, xác định mục tiêu, xác định thời điểm check in, soạn thảo hợp đồng, điều khoản cam kết, thanh toán chi phí…
 • Tất cả biểu mẫu & hợp đồng & slide & công cụ mà VCI Team đã thiết kế để bạn có thể áp dụng ngay cho khách hàng mà không cần phải mất thời gian suy nghĩ & soạn thảo
CÁC CÂU HỎI THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH
ICF là gì? Làm thế nào để tôi kiểm tra tính thực tế của các chương trình tại VCI
Đối với những ai chưa biết về ICF thì đây là Liên Đoàn Huấn luyện Quốc tế, là một tổ chức chuyên cấp chứng chỉ và chứng nhận trong lĩnh vực huấn luyện, ICF có quy mô toàn cầu và được thừa nhận rộng rãi bởi cộng đồng huấn luyện quốc tế. Chứng nhận của ICF được coi là “TIÊU CHUẨN VÀNG” trong lĩnh vực huấn luyện. Cho tới nay, các hoạt động chính của ICF xoay quanh các vấn đề sau:
Làm thế tôi biết đây là chương trình thuyết phục?
VCI là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách “Đảm bảo sự hài lòng cho học viên”. Học viên tham dự đầy đủ 5 ngày học và hoàn thành tất cả bài tập mà KHÔNG thấy tiến bộ trong việc ứng dụng Coaching có thể hoàn toàn học lại chương trình MIỄN PHÍ.

VCI cam kết, sự hài lòng của học viên chính là giá trị cốt lõi trong toàn bộ quá trình – chính vì thế đây là sự đảm bảo về chất lượng của chúng tôi.

Ngoài ra khi tham gia chương trình bạn còn có cơ hội tương tác với rất nhiều người Coach chuyên nghiệp khác cũng đã từng học tập tại VCI. Đây là một trong những tài nguyện học tập vô giá trị mà bạn rất khó để tìm kiếm tại nơi khác. Đây cũng chính là một trong những điều làm nên tên tuổi của VCI trên thị trường đào tạo Coach Chuyên Nghiệp tại Việt Nam.
 • Phát triển năng lực huấn luyện cốt lõi.
 • Thiết lập bộ quy tắc đạo đức và tiêu chuẩn chuyên nghiệp.
 •  Thiết lập một chương trình chứng nhận được sự công nhận bởi quốc tế.
 • Thiết lập hướng dẫn/quy trình cho các chương trình đạo tạo dành riêng cho huấn luyện viên.
CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ
Chương trình Success Conversion Coaching Program (Khai vấn cho lãnh đạo và coach chuyên nghiệp) được chứng nhận bởi ICF và được thực hiện dưới sự hợp tác với tập đoàn Rhema International Training Group inc. Bạn có thể tìm chương trình của VCI trên trang ICF theo link sau đây:
https://apps.coachingfederation.org/eweb/dynamicpage.aspx?webcode=ess&pid=1337
Đừng để bị lừa bởi chương trình giả mạo. Có nhiều Trường đào tạo huấn luyện viên - Coach có thể treo logo thành viên của ICF, tuy nhiên, việc trở thành thành viên của ICF không có nghĩa là chương trình đã được xem xét bởi các tiêu chuẩn khắt khe của ICF hoặc chương trình đã được phê duyệt giờ đào tạo chính thức công nhận bởi ICF.
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY

*** Tất cả thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi đều được tuyệt đối bảo mật và không được sử dụng dưới hình thức kinh doanh phạm pháp. Chúng tôi chịu trách nhiệm pháp luật trước hành động này theo quy định của bộ Công Thương Việt Nam

Single Plan Option

Ưu đãi đặc biệt dành cho đăng ký ngay
Best Offer
46.200.000đ

KHOẢN ĐẦU TƯ

Công ty Cổ phần Huấn luyện Việt Nam

MST: 031669273 • Ngày cấp: 27-03-2012 • Nơi cấp: Hồ Chí Minh

Thành viên của LDI Group

VIETNAM COACHING INSTITUTE

số 9 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 088 615 8541

Email: info@vcicoach.com

Website: https://vcicoach.com

Theo dõi chúng tôi

Fanpage: www.fb.com/vcicoach

Youtube: VCI Vietnam Coaching Institue