fbpx

Sách Coach – Khởi nghiệp độc lập bằng kỹ năng khai vấn

Coach - Khởi nghiệp độc lập bằng kỹ năng khải vấn

Coaching là một phương pháp cực kỳ mạnh mẽ trong việc giúp chúng ta sống hạnh phúc, sống có ý nghĩa, và đạt được những mục tiêu trong cuộc đời một cách nhanh chóng hơn.” (Trần Tiến Công)

Coach - Khởi nghiệp độc lập bằng kỹ năng khai vấn
Hình 1.1 Sách Coach – Khởi nghiệp độc lập bằng kỹ năng khai vấn

Coach – Nghề Khai Vấn ra đời vào khoảng hơn 30 năm về trước. Dù hay bị đánh đồng với những nghề khác như mentor, chuyên gia tư vấn, bác sĩ tâm lý,… nhưng người Coach không đưa ra giải pháp cho khách hàng, mà lại giúp họ am hiểu sâu sắc hơn về bản thân, tình huống họ gặp phải thông qua những câu hỏi và các kỹ năng chuyên môn khác.

Theo nghiên cứu năm 2020 của ICF – Liên đoàn Khai vấn Quốc tế, Coach là lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng nhanh thứ hai trên thế giới và thu nhập trung bình của ngành tại Châu Á lên đến hơn 33.000 USD/năm. Coach có thể được áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như: sức khoẻ, công việc, sắc đẹp, nuôi dạy con cái,…

Sách - Khởi nghiệp độc lập bằng kỹ năng khai vấn
Hình 1.2 Sách Coach – Khởi nghiệp độc lập bằng kỹ năng khai vấn

Tuy nhiên tại Việt Nam, nguồn nhân lực có chuyên môn được công nhận còn hạn chế. Và nhu cầu thị trường tìm kiếm một người Coach chuyên nghiệp ngày một tăng cao. Do vậy, Coach là một nghề rất có tiềm năng đối với những ai muốn khởi nghiệp độc lập hoặc tìm một hướng đi mới trên con đường phát triển sự nghiệp.

“Coach – Khởi nghiệp độc lập bằng kỹ năng khai vấn” như một quyển “sách giáo khoa” cho những ai đã, đang hoặc mới tìm hiểu về nghề khai vấn được viết bởi anh Trần Tiến Công. Anh là tác giả người Việt đầu tiên xuất bản sách về Coach. Với 12 năm kinh nghiệm, anh đã đào tạo hơn 20.000 học viên, trong đó hơn 2.000 Coach chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn ICF.

Coach - Khởi nghiệp độc lập bằng kỹ năng khai vấn
Hình 1.3 Anh Trần Tiến Công – Tác giả sách “Coach – Khởi nghiệp độc lập bằng kỹ năng khai vấn”

Với ngôn từ giản dị, tính học thuật cao và rất nhiều ví dụ thực tế, bài học kinh nghiệm, anh Trần Tiến Công hy vọng rằng cuốn sách sẽ cung cấp cho người đọc một loạt các kỹ năng khai vấn, cũng như tổng quan về thị trường Coach. Từ đó tạo ra một nguồn cảm hứng đồng hành cùng người đọc trên con đường khởi nghiệp và hoàn thiện kỹ năng Coach của những ai đang theo đuổi nghề này. 

Đây là quyển sách được đổi mới nội dung hơn 80% so với cuốn “Hành trình trở thành Coach chuyên nghiệp”.
Sách “Coach – Khởi nghiệp độc lập bằng kỹ năng khai vấn” là sự hợp tác giữa anh Trần Tiến Công và RIO Book. Khi đặt trực tiếp trên Shopee của RIO, những bạn đọc đăng ký sớm đầu tiên được giảm 15%. Đồng thời, RIO đã áp dụng mã “RIOBVCI” – giảm thêm 30K trên giá đang ưu đãi hiện tại, sử dụng đến 30/4.

Đăng ký mua tại đây: MUA TRÊN TIKI