fbpx

5 TỰA SÁCH TRUYỀN CẢM HỨNG SỐNG BẤT TẬN

Nếu đã quá quen thuộc với những tựa sách kinh điển mang đề tài truyền cảm hứng sống như “Quẳng gánh lo đi mà vui sống”, “Đắc nhân tâm”, thì tại sao bạn không thử đọc những tác phẩm mới hơn, gần gũi hơn và tìm cho mình cảm hứng sống trong xã hội hiện đại dưới đây.

Hãy chia sẻ dưới bình luận quyển sách đã thay đổi suy nghĩ và cả thái độ của bạn với cuộc sống!

1)Những nguyên tắc thành công – Jack Canfield

Đây là một quyển sách dành cho những ai đang trên quá trình theo đuổi ước mơ của mình. Với 6 phần, 64 chương , mỗi chương là tên một nguyên tắc để bạn khám phá từng bước đi từ nhỏ cho đến lớn của hành trình chạm đến “thành công”, “Những nguyên tắc thành công” chính là kim chỉ nam cho ai đang lạc lối trong chính cuộc đời của mình.

2)Đánh thức năng lực vô hạn – Tony Robbins

Những thành tựu mà nhân loại đạt được trong suốt chiều dài lịch sử, những tài năng xuất chúng luốn khiên ta trầm trồ và ngưỡng mộ “khả năng phi thường” của họ. Tuy nhiên, liệu những người thành công có sinh ra với bộ não ưu việt hơn hầu hết những người khác? Hay họ có một công thức thành công nào đó giấu trong “pandora box” mà chúng ta chỉ cần mở ra cũng có thể đạt được những điều mà chúng ta hy vọng? Nếu bạn đang tò mò với câu hỏi này, “Đánh thức tiềm năng vô hạn” chính là câu trả lời cho bạn.

3)Đánh thức con người phi thường trong bạn – Tony Robbins

Bạn có tin rằng bên trong mỗi chúng ta đều có một “con người phi thường” cần được đánh thức? Ai cũng đều mơ ước, đều hy vọng mình có một tương lai tốt, một thành tựu nhất định. Nhưng nhiều người cứ mãi sống trong một khuôn khổ của lối suy nghĩ thói quen. Tony Robbins sẽ cho bạn một cánh cửa để mở ra con đường để chạm đến sự phi thường mà tạo hoá vốn dĩ đã đặt bên trong con người bạn.

4)Xuyên qua nỗi sợ – Susan Jeffers

Một quyển sách bổ ích cho những ai hay-sợ-hãi. Tựa như một món ăn tinh thần, “Xuyên Qua Nỗi Sợ” không hề có những lý thuyết hay nguyên tắc khô khan mà chứa đựng những điều rất đơn thuần, đơn giản đến mức đôi khi chúng ta bỏ qua khi đắm mình vào trong những lo lắng và sợ hãi. Quyển sách này là một hành hành trang bổ ích để chiến thắng bản thân,xuyên qua nỗi sợ để sống hiệu quả và mạnh mẽ hơn.

5)Hành trình trở thành Coach chuyên nghiệp – Trần Tiến Công

.Dù bạn không có ý định thành Coach, đây vẫn là một quyển sách xứng đáng để bạn “gối đầu giường”. Quyển sách tái hiện lại hành trình từ một kỹ sư trở thành một người truyền cảm hứng cho hàng nghìn lãnh đạo và những ai đang tìm kiếm chính mình trên con đường đạt đến thành công. Với thông điệp “Không bao giờ quá trễ để bắt đầu”, Hành trình trở thành Coach chuyên nghiệp sẽ là nguồn cảm hứng cho những ai đang lạc lối và mất tự tin vào chính mình, đặc biệt là trong mùa giãn cách dài và nhiều nỗi lo này.

Comments are closed.