fbpx
Sách Khai Vấn đầu tiên dành cho người Việt Nam
Khai Vấn (Coach) là nghề của sự yêu thương
Trần Tiến Công, người sáng lập Vietnam Coaching Institute (VCI), không chỉ được biết đến như một nhà tiên phong trong lĩnh vực coaching tại Việt Nam mà còn là tác giả của bộ ba cuốn sách quan trọng về nghề Coach (Khai Vấn). Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, anh đã dành tâm huyết của mình để viết nên những tác phẩm phản ánh sâu sắc về nghề coaching, mang đến cái nhìn toàn diện và chân thực cho độc giả tại Việt Nam.

Nếu bạn là cá nhân muốn hoặc đã trở thành Coach, là nhà lãnh đạo, nhà đào tạo, hay bất cứ ai mong muốn phát triển bản thân và nâng cao sức ảnh hưởng, Bộ Sách trên sẽ giúp đã có thêm cái nhìn tổng quan về công việc Coach, từ đó sẵn sàng để bước tiếp trên con đường trở thành Coach chuyên nghiệp, mang đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng.
Sách bán chạy
Bộ ba cuốn sách của tác giả Trần Tiến Công là 3 cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam nói về Coaching (Khai Vấn). Đây là bộ sách đặt nền tảng cho rất nhiều thế hệ Coach Tiên Phong tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bật trong bộ sách này tính là góc nhìn thực tế về thị trường Coach tại Việt Nam và Hàm lượng kiến thức Chuyên Môn phong phú - Bộ sách mang đến cho bạn một góc nhìn đa chiều về cả: Kỹ năng Coaching và Kỹ năng Khởi Nghiệp với Nghề Coach tại thị trường còn mới mẻ như Việt Nam
book1
Hành Trình Trở Thành Coach Chuyên Nghiệp (2017)
Cuốn sách "Hành Trình Trở Thành Coach Chuyên Nghiệp" (2017) của anh Công không chỉ là một tài liệu hướng dẫn chuyên môn mà còn là một hành trình cá nhân đầy cảm hứng.
book2
Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0
Cuốn sách Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 giúp độc giả hiểu rõ về các ngành nghề đang phát triển trong kỷ nguyên 4.0, giúp họ lựa chọn nghề nghiệp phù hợp và có được sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.
book3
Coach – Khởi Nghiệp Độc Lập Bằng Kỹ Năng Khai Vấn
Bạn đã có thêm cái nhìn tổng quan về công việc Coach, từ đó sẵn sàng để bước tiếp trên con đường trở thành Coach chuyên nghiệp, mang đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng.
Bạn đang tìm giải pháp cho các vấn đề?
Thiếu quy trình coach bài bản
Hầu như các Coach trên thị trường đều không có một quy trình làm việc rõ ràng với khách hàng bao gồm: quy trình Coach, kỹ năng Coach, nguyên tắc Coach. Coaching là một mối quan hệ đồng sáng tạo, nếu như bạn không có quy trình Coach bài bản, bạn sẽ không thể đem lại sự chuyển hóa cho khách hàng và họ sẽ bỏ rơi bạn.
Thiếu sự tự tin
Rất nhiều người Coach không cảm thấy tự tin khi Coach khách hàng, chủ yếu từ 2 điều sau đây: kỹ năng Coach yếu kếm & quy trình Coach lỏng lẻo. Các trải nghiệm Coaching không hiệu quả dần dần khiến người Coach hoài nghi vào bản thân và không thể hiện tốt nhất các ưu điểm khi làm việc với khách hàng. Lâu dần, việc Coach trở thành áp lực.
Không có khách hàng trả tiền
Đây luôn là nỗi lo của Coach cho dù bạn là người mới hay cũ. Tại VCI, chương trình đào tạo sẽ hướng dẫn bạn cách xác định tiêu chuẩn khách hàng phù hợp với mình. Việc này nếu kéo dài trong một thời gian dài sẽ làm cho người Coach chán nản và từ bỏ con đường trở thành người khai vấn chuyên nghiệp.
Hiệu suất làm việc thấp
Nhiều khách hàng tìm đến coaching khi họ nhận thấy hiệu suất làm việc của mình không như mong đợi. Điều này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như mất cân bằng công việc - cuộc sống, thiếu hướng dẫn cụ thể, hoặc không có một hệ thống hỗ trợ hiệu quả. Họ cảm thấy mắc kẹt và không biết làm thế nào để phát triển hoặc cải thiện tình hình.
Không tìm thấy động lực
Động lực là yếu tố then chốt giúp chúng ta tiến lên và đạt được mục tiêu. Khi bạn không tìm thấy động lực thì thường cảm thấy chán nản và thiếu hứng thú với công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và mức độ hạnh phúc của bạn.
Không thấu hiểu điểm mạnh bản thân
Mỗi người đều có những điểm mạnh riêng biệt, nhưng không phải ai cũng nhận thức được hoặc biết cách sử dụng chúng một cách hiệu quả. Khách hàng đến với coaching thường chưa hiểu rõ về bản thân, không biết họ giỏi những gì và làm thế nào để sử dụng những điểm mạnh đó để phát triển sự nghiệp và cuộc sống. Điều này khiến họ gặp khó khăn trong việc đặt ra mục tiêu và xác định hướng đi đúng đắn cho mình.
Sách của VCI
Người đọc nói gì
Bộ 3 cuốn sách về Coach do anh Trần Tiến Công xuất bản là tập sách gối đầu giường cho bất kỳ ai muốn trở thành Coach Chuyên Nghiệp. Đây là bộ sách dẫn đường cho nhiều thế hệ người Coach tiên phong taị Việt Nam. Hãy cùng xem cảm nhận học viên về tập sách này nhé:
Văn hoá Coaching cho mọi người
Với vai trò đóng góp không nhỏ vào việc xây dựng văn hoá Coaching trong cộng đồng lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam,. Tập sách của anh tạo ảnh hưởng lớn đến phong cách sống cá nhân và quản trị đội ngũ của nhiều người chủ doanh nghiệp. Rất nhiều người đã chọn những kiến thức trong sách để áp dụng ngay trong công việc và cuốc sống hàng ngày của mình.
Kết nối với VCI
0K
Like
0K
Subscribers
0K
Subscribers
0K
Subscribers
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆN PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO
Địa chỉ
Lầu 2, Toà nhà Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại
088 615 8541
Email
info@vcicoach.com
© VIETNAM COACHING INSTITUTE - Thành viên của LDI
Vietnam Coaching Institute VCI
Giấy phép ĐKKD: 0317213328
Ngày cấp: 22.03.2022
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh, Phòng Đăng Ký Kinh Doanh
phone-icon
facebook-icon
zalo-icon