fbpx
VỀ CHÚNG TÔI
Quotes icon
KHAI VẤN giúp bạn phá vỡ xiềng xích tâm trí để khai mở sức mạnh tiềm năng và sáng tạo cuộc sống trọn vẹn
Kể từ khi thành lập vào năm 2012, VCI đã không ngừng kiên định trong sứ mệnh tiên phong nuôi dưỡng thế hệ người Khai Vấn tiên phong tại Việt Nam. Trong hơn 12 năm qua chúng tôi đã lan tỏa giá trị của Khai Vấn đến hơn 20.000+ học viên, trong đó có 2.000+ người đã chính thưc trở thành Chuyên Viên Khai Vấn Quốc Tế và đồng hành xây dựng văn hóa doanh nghiệp với hơn 30 tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Tầm nhìn của chúng tôi: chúng tôi mơ ước về một tương lai trong đó Khai Vấn trở thành một kỹ năng thiết yếu. Chúng tôi nhìn thấy một thế giới trong đó Khai Vấn không chỉ là một thực hành mà còn là một cách sống, cho phép cá nhân đạt được tiềm năng tối đa, sống hạnh phúc và tổ chức phát triển bền vững.

Cam kết của chúng tôi với tầm nhìn này là không bao giờ thay đổi. Chúng tôi vẫn sẽ cam kết đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng thông qua việc đào tạo, chia sẻ và trang bị kiến thức cũng như khả năng coaching cho từng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp từ đó định hình Văn Hóa Khai Vấn tại Việt Nam.
Câu chuyện về chúng tôi
Xem video quá trình hình thành và phát triển của VCI
LDI và Diện Mạo Mới của VCI
Bắt đầu giai đoạn 2023 - 2024, VCI không chỉ nhắc lại tầm nhìn đầy khát vọng của mình mà còn chứng kiến một bước tiến lớn: sự hợp nhập với LDI - Viện Phát Triển Lãnh Đạo Việt. Sự kiện này không chỉ là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của VCI mà còn mở ra những cơ hội mới, đánh dấu một chương mới trong lịch sử của công ty. Việc trở thành một phần của LDI giúp VCI mở rộng tầm nhìn và nâng cao vị thế trong ngành đào tạo và phát triển lãnh đạo.

Trong giai đoạn này, VCI đã mở rộng hệ thống sản phẩm của mình, không chỉ tập trung vào training cá nhân mà còn bao gồm cả các chương trình training và xây dựng coaching dành cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Sự đa dạng hóa này giúp VCI không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường mà còn khẳng định khả năng cung cấp giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng.

VCI cũng chứng kiến sự phát triển vượt bậc về quy mô đội ngũ nhân sự, từ 5 người lên đến 30 người. Sự mở rộng này đi kèm với sự đa dạng hóa về sản phẩm, phản ánh cam kết và sự nỗ lực không ngừng của VCI trong việc cung cấp các giải pháp đào tạo và phát triển lãnh đạo hàng đầu. Sự tăng cường về nhân sự và sản phẩm cũng giúp VCI nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường.

Trong giai đoạn này, VCI cũng tập trung vào việc đa dạng hóa và chỉnh chu trong công tác chăm sóc khách hàng cũng như các hoạt động cung cấp giá trị cho cộng đồng. Sự chú trọng vào chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, cùng với các hoạt động cộng đồng, không chỉ củng cố uy tín của VCI mà còn thể hiện cam kết của công ty đối với sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội.
Gặp gỡ lãnh đạo của chúng tôi
Trần Tiến Công
FOUNDER
Là nhà sáng lập VCI vào tháng 3/2012, trường đào tạo Coach đầu tiên ở Việt Nam được chứng nhận của cả 2 tổ chức ICF (International Coaching Federation) và CCA (Certified Coaches Alliance).

Hơn 12 năm qua anh đã đào tạo và kèm cặp hơn 2.000+ Lãnh Đạo & Coach Chuyên Nghiệp tốt nghiệp các chương trình Coach được chứng nhận quốc tế. Và với dịch vụ coach cá nhân của mình, anh đã giúp đỡ nhiều coach bắt đầu sự nghiệp khai vấn của riêng họ.

Anh yêu thích nghề coach và đam mê với công việc đào tạo, phát triển các thế hệ coach mới.
Nguyễn Tuấn Quỳnh
CO-FOUNDER
Từng là tên tuổi lẫy lừng trong ngành kinh doanh xăng dầu, anh Nguyễn Tuấn Quỳnh đột nhiên quyết định rời ngành sau 22 năm gắn bó, tạo dựng nhiều thành công và thương hiệu cá nhân… để bước sang một lĩnh vực đầy thách thức là kinh doanh sách! Khởi nghiệp ở tuổi 44 với Saigon Books, anh có sứ mệnh mang nhiều tri thức, cuốn sách có giá trị cho cộng đồng.

Cuộc đời anh cũng chính là một cuốn sách đầy cảm hứng về con đường tự học để trải nghiệm, đón nhận thách thức để trưởng thành và làm những việc nhỏ với tình yêu lớn. Triết lý sống của anh là hãy phấn đấu trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình và luôn là người cho đi giá trị.
Giá trị mà chúng tôi mang lại
VCI đã tạo ra một sự thay đổi đáng kể trong cộng đồng học viên và nền tảng coaching tại Việt Nam bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, tiếp cận với các phương pháp và công cụ coaching hiện đại. Học viên của VCI được trang bị không chỉ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những coach chuyên nghiệp mà còn được học cách phát triển cá nhân, xây dựng mục tiêu và đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Sứ mệnh của VCI không chỉ dừng lại ở việc đào tạo mà còn mở rộng ra việc tạo ra một tác động tích cực đến cộng đồng và xã hội, thông qua việc truyền cảm hứng và chia sẻ giá trị của coaching.
Lộ trình toàn diện phát triển nghề coach
Lộ trình đào tạo toàn diện từ Level 1 (ACC) đến Level 3 (MCC) để học viên có thể dễ dàng theo đuổi sự nghiệp Coach. Học viên sẽ được đào tạo toàn về Kỹ năng Khai Vấn (Coaching Skills) và Kỹ năng kinh doanh (Coaching Business Skills). VCI là nơi duy nhất tập trung phát triển chuyên sâu để giúp các Coach không chỉ có năng lực khai vấn mà còn tập trung vào phát triển business nghề Coach.
Bằng cấp và chứng chỉ quốc tế
VCI tự hào là đơn vị đầu tiên có chương trình Khai Vấn Chuyên Nghiệp đồng thời được chứng nhận bởi 2 tổ chức Quốc Tế CCA (Certified Coaches Alliances)Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF (International Coach Federation).
Các cộng sự quốc tế của chúng tôi bao gồm CoachVille được thành lập bởi Thomas Leondard - cha để của nghề Coach và tự hào là thành viên của Life Coach Certification Group.
Cộng đồng gắn kết và yêu thương
Sự hỗ trợ cho học viên đến từ cộng đồng chung luôn là điều ưu tiên của VCI.
68% học viên của VCI đều là những Lãnh đạo cấp cao hoặc Chủ doanh nghiệp.
Chúng tôi tạo cơ hội cho học viên của mình để kết nối và cùng học tập lẫn nhau. Đây là một môi trường đầy yêu thương và nâng đỡ để bạn có thể thuộc về.
Trải nghiệm học tập đỉnh cao
Mang đến trải nghiệm học tập đỉnh cao cho học viên từ việc thiết kế cấu trúc chương trình học tập và sự hỗ trợ liên tục của đội ngũ chuyên gia.
Học viên xây dựng được sự tự tin và năng lực coach qua việc thực hành thực tế và hơn nữa là sự phản hồi liên tục từ những Mentor Coach.
Khẩu hiệu của VCI
Chào mừng bạn đến với VCI, nơi khẩu hiệu 'Bring Out The Best in You' không chỉ là lời nói mà là cam kết chúng tôi thực hiện mỗi ngày. Đối với những ai đang tìm kiếm con đường để khai phá toàn bộ tiềm năng của mình, VCI tự hào là người đồng hành tin cậy. Chúng tôi hiểu rằng mỗi người đều có một nguồn lực tiềm ẩn vô tận và mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn khám phá và phát triển những khả năng đó. Qua các chương trình đào tạo chuyên sâu, cách tiếp cận cá nhân hóa và một cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ, chúng tôi cam kết cung cấp mọi công cụ và hỗ trợ bạn cần để vươn tới phiên bản xuất sắc nhất của chính mình. Hãy để VCI giúp bạn mở khóa cánh cửa tiềm năng và bắt đầu hành trình biến mọi khả năng thành hiện thực.
Chương trình chuyển hoá cao
Tại VCI mỗi khóa học được thiết kế không chỉ để truyền đạt kiến thức, mà còn để khai phóng tiềm năng ẩn giấu của mỗi học viên. Với một lộ trình đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao, VCI cung cấp kiến thức không chỉ đạt được mục tiêu trở thành Coach chuyên nghiệp mà còn phát triển bản thân một cách toàn diện. Mỗi bước trong quá trình học tập tại VCI đều được hướng dẫn bởi các chuyên gia đầu ngành để đảm bảo học viên có thể phát triển một cách toàn diện.
Đồng hành, hỗ trợ tận tâm
VCI không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn tạo điều kiện để mỗi học viên phát triển cá nhân. Điều này được thực hiện thông qua việc tạo ra một môi trường học tập hỗ trợ, cởi mở và tương tác, nơi học viên có thể chia sẻ trải nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Đội ngũ VCI Crew cũng cung cấp các buổi hội thảo, tư vấn cá nhân và hỗ trợ Trước - Trong và Sau khóa học đảm bảo rằng mỗi người có thể vượt qua thách thức trên hành trình Coach
Cộng đồng yêu thương và nâng đỡ
VCI không chỉ là một trường đào tạo, mà còn là một cộng đồng nơi mọi người có thể gặp gỡ, học hỏi và phát triển cùng nhau. Sự tương tác và hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng VCI giúp tạo ra một môi trường tích cực, nơi mọi người không chỉ theo đuổi sự phát triển chuyên nghiệp mà còn cả sự phát triển cá nhân. Điều này phản ánh cam kết của VCI trong việc khuyến khích và hỗ trợ mỗi cá nhân để họ có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Họ nói gì về chúng tôi
Kết nối với VCI
0K
Like
0K
Subscribers
0K
Subscribers
0K
Subscribers
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆN PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO
Địa chỉ
Lầu 2, Toà nhà Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại
088 615 8541
Email
info@vcicoach.com
© VIETNAM COACHING INSTITUTE - Thành viên của LDI
Vietnam Coaching Institute VCI
Giấy phép ĐKKD: 0317213328
Ngày cấp: 22.03.2022
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh, Phòng Đăng Ký Kinh Doanh
phone-icon
facebook-icon
zalo-icon