fbpx

7 CƠ HỘI ĐỂ NGƯỜI CHIA SẺ CÓ THU NHẬP KHỦNG 15k-50k USD

Bức tranh thu nhập của nghề chia sẻ rất rộng lớn. Bên cạnh các giá trị tuyệt vời mà bạn mang đến cho cộng đồng và xã hội, những nguồn thu nhập bền vững lên đến 15k-50k USD có thể dễ dàng tìm kiếm từ 7 nguồn sau.

1. Coach 1-1

Coach 1-1 là bước khởi đầu hoàn hảo cho nghề chia sẻ. Bên cạnh việc tạo ra giá trị cho khách hàng, đây là giải pháp giúp bạn nâng cao sự tự tin, trau dồi kỹ năng cần thiết để đặt nền tảng cho nhiều hoạt động khác của nghề.Mức thu nhập phổ thông từ coach 1-1 có thể dao động trung bình từ 50-250 USD/giờ. Số tiền khách hàng sẵn sàng trả cho giá trị tuyệt vời của bạn có thể hơn con số này rất nhiều lần.

2. Couch group

Khi đã hoàn thiện kỹ năng và thuần thục nghề chia sẻ từ giải pháp coach 1-1. Phát triển thành coach group là hướng đi tuyệt vời để tối ưu hóa thời gian, giúp bạn tăng thêm giá trị thu nhập. Với cùng 1 lượng thời gian chia sẻ, bạn vẫn có thể đảm bảo được giá trị mang đến cho nhiều người khác.

3. Train – Đào tạo người khác

Phát triển theo định hướng training là cơ hội mang đến thu nhập ổn định 15k-50k của nghề chia sẻ. Hãy tập trung vào lĩnh vực thế mạnh để thực hiện hoạt động đào tạo chuyên sâu, giúp người khác làm được công việc như mình làm, vừa tạo thêm giá trị cho xã hội, vừa thêm thịnh vượng trong thu nhập.

4. Sách

Hãy viết những kiến thức mà bạn đang là chuyên gia ngay từ hôm nay! Viết sách là giải pháp để bạn xây dựng uy tín, mở rộng chỉ số nhận diện thương hiệu cá nhân. Bên cạnh đó, đơn cử với “Hành trình trở thành Coach chuyên nghiệp”, mình đã có nguồn thu nhập thụ động từ khoảng 20-30tr/tháng.

5. Khóa học online

Với sự phát triển của các nền tảng số, bạn có thể dễ dàng “đóng gói” kiến thức và cung cấp đến cho nhiều người. Xây dựng các khóa học online cũng là lựa chọn để nâng mức thu nhập của nghề chia sẻ đến con số đáng ao ước.6. Viết chương trình, nhượng quyềnNgười chia sẻ sau khi đã trau dồi kỹ năng qua một thời gian dài học tập và phát triển có thể bước đến với hoạt động program creator. Bạn sẽ viết ra những chương trình chuyên biệt cho các cộng sự sử dụng và trả phí tương tự như hoạt động nhượng quyền. Đây là một nguồn thu nhập rất bền vững với những ai đam mê và phát triển uy tín lâu năm trong nghề chia sẻ.

7. Mentoring/Mastermind

Tổ chức những chương trình cố vấn, định hướng thường niên cũng là nguồn thu nhập ổn định của nghề chia sẻ.Với hành trình đồng hành cùng 1000+ khách hàng, 25000+ giờ coach, 8500+ training những giá trị mà nghề chia sẻ đã mang lại cho mình rất tuyệt vời. Đây là một nghề rất hấp dẫn có thể tạo động lực, truyền cảm hứng cho xã hội, bên cạnh mức thu nhập ổn định đang mơ ước. Nếu bạn đang ấp ủ một ước mơ trên chặng đường trở thành người chia sẻ, hãy bắt đầu ngay hôm nay.