Khai vấn cho lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp

 

“Mình tự trả lời được những cái mình đã nghĩ trong 8 năm qua – 8 năm để hiểu bản thân thực sự muốn gì”

Mình thay đổi mindset về quản trị và nó ảnh hưởng lên toàn bộ đời sống xung quanh. Qua những đợt random coach trong 3 buổi đầu tiên, mình tự trả lời được những cái mình đã nghĩ trong 8 năm qua – 8 năm để hiểu bản thân thực sự muốn gì. Rất cảm ơn thầy Công và VCI

Ndh

Nguyễn Đăng Hiếu

CEO Adflex Việt Nam

Next level Coaching

Đánh dấu 1,5 năm với nghề, một chặng đường mới sẽ mở ra. Mình tin tưởng vào coaching, tin tưởng vào con đường mình chọn. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người & hy vọng coaching chính thống sẽ phát triển, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng!

10 tuần qua tham gia chương trình “Next level of coaching” là hành trình: Chuẩn hóa lại chương trình, các gói coaching của mình. Nắm được gốc rễ, bí kíp để đi lâu dài với nghề. Được truyền cảm hứng, động lực để theo đuổi con đường đã chọn. Được học hỏi từ thầy và các anh chị rất nhiều năm kinh nghiệm (là em út sướng lắm)

Screen Shot 2020 10 08 At 22.53.05

Ngọc Ánh

HSM

Sống cuộc đời cảm hứng

“Sống cuộc đời cảm hứng là một chương trình rất đặc biệt.”

Sống cuộc đời cảm hứng là một chương trình rất đặc biệt. Trong 90 ngày đồng hành – mình được học được những kiến thức về quản lý hiệu suất, xác định mục tiêu, làm chủ cảm xúc. Tất cả những điều này giúp mình rất nhiều trong việc điều hành và quản lý công ty. Bên cạnh đó, mối quan hệ với gia đình nhỏ của mình cũng ngày một tốt hơn.

Screen Shot 2020 10 08 At 23.02.45

Chi Mai

Parent Coach & Founder Mầm non Bibihome

Coaching cá nhân

“Nếu không có sự giúp đỡ của Coach Công, mình sẽ không hoàn thành chương trình nhanh như vậy.”

Sau quá trình Coaching cá nhân 1-1 với Công, mình đã thành công trong việc triển khai chương trình Coaching Pilot cho các leader trẻ trong công ty. Bên cạnh đó, hiện tại mình đã đem được coaching thành 1 phần văn hóa trong doanh nghiệp. Nếu không có sự giúp đỡ của Coach Công, mình sẽ không hoàn thành chương trình nhanh như vậy.

Screen Shot 2020 10 08 At 22.57.24

Dương Thúy Quỳnh

Director of Corporate Communication – Navigos Groups, ICF Associate Certified Coach