fbpx

CHÌA KHÓA THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Một năm bốn mùa luân chuyển, cuộc sống vì vậy cũng không bao giờ đứng yên. Nếu chất lượng của sống của bạn tròn đầy cảm hứng, đam mê và động lực, từng phút giây trôi qua sẽ mang đến hạnh phúc, viên mãn bất kể thử thách, khó khăn bủa vây.

Thời điểm vừa tốt nghiệp, Công nghĩ rằng mình sẽ hạnh phúc khi có công việc đúng chuyên môn ổn định và thuận lợi. Khi đã đạt được thành tựu sự nghiệp nhất định, Công lại nghĩ phải an cư với nhà cửa khang trang mới mang lại bình an, ổn định trong tâm trí… Khi đã sở hữu trong tay những điều này, Công vẫn tìm được cảm giác viên mãn.

Đó chính là thời điểm Công biết rằng, mình cần mở ra những cánh cửa khác và người nắm giữ chìa khóa không ai khác chính là bản thân mình. Những điều sau đã giúp thay đổi chất lượng cuộc sống của Công đầy tràn niềm tin sống lẫn nhuệ khí sinh tồn.

TẦM NHÌN THÔI THÚC: Bạn cần xây dựng một điểm đến để hướng tới. Bạn đọc sách vì muốn giỏi giang hơn, bạn tập GYM vì muốn xinh đẹp hơn… Mọi thứ đều phải bắt nguồn từ một lý tưởng để thôi thúc chúng ta hành động.

MỤC ĐÍCH SỐNG: Hãy tìm kiếm lí tưởng mà không chỉ tạo ra giá trị cho chính bạn! Thành tựu cao cả đóng góp giá trị cho người, cho đời chính là nền tảng để cuộc sống sớm trở nên viên mãn.

KHIÊU VŨ VỚI NỖI SỢ: Những thứ khiến bạn dặt dè sẽ cản trở hành động. Tuy nhiên, một khi bạn dám đương đầu và “khiêu vũ” với chúng, những “siêu năng lực” bên trong mình sẽ dần được làm sáng tỏ.

Hãy sống một cuộc đời đầy cảm hứng. Phải khám phá được giá trị bản thân, dấn thân vào hành trình chia sẻ giá trị thì mới có thể tìm được cuộc sống viên mãn khiến bạn cảm thấy hạnh phúc từng phút giây.

Sự đồng hành của VCI cùng chương trình SỐNG CỦA ĐỜI CẢM HỨNG luôn khiến Công tự hào. Vì tham gia chặng hành trình này, hàng trăm học viên đã thấu hiểu giá trị của chính mình và thiết kế cuộc đời đầy niềm tin, hạnh phúc và viên mãn.

Đừng tự giới hạn mình! Hãy kiên cường và can đảm ĐỂ PHÁ VỠ SỰ AN TOÀN. Hãy có niềm tin vào bản thân và khả năng của mình. Bạn chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời. Hãy tìm kiếm giá trị của bản thân đến khi đạt được sự an yên trong tâm trí.