Giới thiệu

Nội dung

Lợi ích

host

Đăng ký 

Menu

Coaching hiệu suất - Hiểu đúng - Làm đúng - Tăng trưởng mạnh
Giúp bạn có giải pháp xây dựng & ứng dụng Coaching hiệu suất ngay  - nâng cao hiệu suất đội ngũ doanh nghiệp của mình.
Để xuất sắc trở thành một trong số ít những lãnh đạo hiệu suất cao - quản lý hàng nghìn người.

ÁP DỤNG SỨC MẠNH CỦA COACHING HIỆU SUẤT TRONG DOANH NGHIỆP - LÀM SAO ĐỂ LÀM ĐÚNG?

GẤP 5 HIỆU SUẤT ĐỘI NGŨ BẰNG COACHING NGAY HÔM NAY!

Bạn thân mến,

Sau hơn 13 năm học hỏi và và đồng hành với các tổ chức lớn nhỏ (từ 10 người đến 17.000 người), trong việc phát triển năng lực nhân sự và cải tiến hiệu suất bằng Coaching, đến thời điểm hiện tại điều Hà hạnh phúc nhất là thấy được các kết quả rất tích cực từ các tổ chức mà Hà làm việc, cũng như tư vấn về Coaching. 
Hiện tại Hà đã mang lại chỉ số ROI (tỷ suất hoàn vốn từ 3.6% đến 9.6% và tạo ra 119 tỷ net profit) với các Doanh nghiệp mà Hà đã từng làm và tư vấn.

Bản thân Hà bắt đầu với Coaching khá sớm và có những kết quả tích cực. Hà hiểu Coaching là một trong những công cụ, phương pháp quan trọng trong phát triển và cải tiến hiệu suất của con người và đội ngũ. Nhưng trong những năm đầu tiên sau đó Hà kỳ vọng sẽ sử dụng Coaching để cải tiến hiệu suất kinh doanh của đội ngũ và doanh nghiệp. 

Nhưng khi bắt đầu hành trình này, Hà và hầu hết các quản lý, tổ chức ứng dụng Coaching đều gặp phải rất nhiều những thử thách, thậm chí trước khi có được kết quả như ngày hôm nay, nhiều lần Hà thất vọng và suy nghĩ “Coaching có thể không phải là phương pháp phù hợp để cải tiến hiệu suất”. 

Nguyễn Vũ Mạnh Hà

Trưởng bộ phận phát triển năng lực - FE Credit SMBC (công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam với thị phần lên tới gần 60%)

Đâu thực sự là những thử thách chúng ta đang và sẽ gặp trong hành trình “Coaching để cải tiến hiệu suất của đội ngũ”

 • Bạn không biết nhân viên của bạn có được Coaching đúng hay không?
 • Bạn không biết các cộng sự của mình có sử dụng Coaching hay không?
 • Bạn cũng không biết chắc việc Coaching của đội ngũ có tiến bộ hay không?

Team có 10 người nhưng bạn chỉ có thể dành thời gian cho 2 hoặc 03 người, mặc dù bạn hiểu rằng “Coaching tốt cho mọi người” nhưng bạn không thể “phân thân” để Coach cho tất cả, dẫn đến Coaching chỉ thực sự tác động đến một vài người.
Bạn hỏi? Làm thế nào để “1 mình chấp 10, hay 20”? 

Coaching tốn nhiều thời gian

Bạn Coach cho môt hay hai cộng sự và có kết quả rất tốt, nhưng khi bạn Coach cho nhiều thành viên hơn, bạn nhận ra rằng cuộc đời không như mơ, số lượng người cải thiện hiệu suất rất thấp, cá biệt có những người còn thấp hơn khi chưa được Coach. Mặc dù bạn đã làm rất tốt trước đó?
Có khi nào bạn hỏi “điều gì đang thực sự xảy ra? Và tôi cần làm gì?   

Số lượng thành viên cải thiện hiệu suất thấp

Bạn có 20% thành viên trong đội ngũ có hiệu suất cao và bền vững, bạn hiểu rất rõ tại sao 20% đó có được kết quả cao như vậy, bạn quyết định dùng Coaching với mục đích “tạo ra một thế hệ F1” xuất sắc, chỉ nghĩ thôi đã thấy tuyệt, nếu nó thành công, hiệu suất của nhóm bạn sẽ “như một giấc mơ”, nhưng quả thực nó không như là mơ, khi bạn nhận ra rằng, ý tưởng thì tuyệt hay, nhưng thực hiện quá khó.
Vậy có khi nào bạn hỏi “làm cách nào bạn nhân bản được”?  

Không nhân bản được nhân viên xuất sắc

Bạn thấy hiệu quả và bạn muốn nhân rộng mô hình để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, bạn có tham vọng dùng Coaching để Nâng cao hiệu suất của toàn đội ngũ, và bạn đầu tư thời gian cho việc đào tạo “kỹ năng coaching” cho một số nhân viên, quản lý xuất sắc của bạn, với kỳ vọng, họ sẽ giúp mình cải thiện hiệu suất của cả đội ngũ, nhưng khi triển khai bạn nhận ra rằng, càng mở rộng, bạn càng mất kiểm soát:

Mất kiểm soát trong việc triển khai Coaching

Đến thời điểm sau hơn 13 năm khi nhớ lại, nó vẫn còn là một kí ức vô cùng khó khăn. Sự băn khoăn tột cùng khi không biết phải làm thế nào để có thể nâng cao hiệu suất đội nhóm của mình, nâng cao hiệu suất doanh nghiệp và giảm áp lực trên vai quản lý. Lúc đó Hà ƯỚC:

Có một người nào đó có thể cho Hà những lời khuyên, những kế hoạch để thành công ứng dụng Coaching huấn luyện đội nhóm của mình.

Vấn đề này đã ảnh hưởng rất nhiều đến Hà. Nó khiến Hà khao khát một điều rằng:

" Nếu không thể tìm bất kỳ ai như vậy … thì tại sao mình không trở thành người đó"

Người mà có thể giúp đỡ những người quan tâm đến Coaching, những quản lý đào tạo, người phát triển năng lực nhân sự, tổ chức bằng Coaching đạt được kết quả hiệu suất đội ngũ nhanh chóng & không phải rơi vào hoàn cảnh như mình của 11 năm trước.

Sau một hành trình rất dài triển khai Coaching hiệu suất cho đội nhóm lên tới 17.000 người Hà đã áp dụng thành công Coaching. Webinar này Hà tổ chức sẽ giúp bạn làm rõ:

Hà mong muốn truyền những kinh nghiệm thực chiến quý báu này đến bạn bằng cách mời bạn tham gia trực tiếp vào chương trình ÁP DỤNG SỨC MẠNH CỦA COACHING HIỆU SUẤT TRONG DOANH NGHIỆP
LÀM SAO ĐỂ LÀM ĐÚNG? 
vào buổi chia sẻ ngày sắp tới này ... Hãy để Hà đồng hành cùng bạn!

Đấy cũng chính là lý do chương trình "ÁP DỤNG SỨC MẠNH CỦA COACHING HIỆU SUẤT TRONG DOANH NGHIỆP - LÀM SAO ĐỂ LÀM ĐÚNG?" được ra đời. Đây là chương trình sẽ giúp bạn trang bị đủ mọi GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI ĐÚNG VÀ HIỆU QUẢ coaching hiệu suất. Sau tham gia bạn có sẵn Quy trình Coaching chuyên nghiệp - CÔNG CỤ Đo lường và đánh giá hiệu quả của Coaching hiệu suất với chính doanh nghiệp bạn.

Ứng dụng Coaching hiệu suất
GẤP 5 HIỆU SUẤT ĐỘI NGŨ NGAY HÔM NAY!

 • Bạn không phải lãng phí thời gian để tìm hiểu Coaching từ nhiều nguồn tin (có thể không chính thống) - Giúp bạn hiểu đúng cách mà Coaching hiệu suất thực sự làm việc để cải tiến hiệu suất
 • Bạn không phải lãng phí thời gian để thử & sai. Những Quy trình Coaching chuyên nghiệp - tất cả đã được Hà ứng dụng và đúc kết ra những bước hiệu quả nhất cho coaching hiệu suất cao nhất. 
 • Giúp bạn hiểu cách mà Coaching hiệu suất thực sự làm việc để cải tiến hiệu suất
 • Cách triển khai coaching hiệu quả, Không mất nhiều thời gian cho Coaching. Có thể giúp bạn Coach cho tất cả thành viên (Team 10 đến 20 người) từ đó dần mở rộng quy mô đến hàng ngàn người.
 • Quy trình và công thức đo lường và đánh giá hiệu quả của Coaching hiệu suất ngay sau khi áp dụng để có đánh giá chính xác nhất.

Chia sẻ học viên

HỌC VIÊN ĐÃ THÀNH CÔNG TỪ TRẢI NGHIỆM
ỨNG DỤNG COACHING HIỆU SUẤT CAO ĐẾN TỪ:

"Chương trình toàn diện để bạn bắt đầu hành trình ứng dụng coaching hiệu suất cao phát triển đội nhóm"

Anh Hà chia sẻ vô cùng hữu ích, các Key study thực tế và cho mình hướng triển khai cho doanh nghiệp rất hiệu quả.  

Anh Cường - QC Manager

"Tâm đã lấy được mô hình đưa Lãnh đạo hiệu suất cao bằng Coaching vào trong doanh nghiệp "

Chương trình vô cùng đặc biệt giúp mình hiểu đúng về coaching hiệu suất, lấy được mô hình ứng dụng vào Ngân hàng mình công tác và có được công thức  xây dựng lòng tin trong đội ngũ.

Hoàng Thị Thanh Tâm - PGĐ NH Vietcombank Bình Dương

Ứng dụng Coaching hiệu suất
GẤP 5 HIỆU SUẤT ĐỘI NGŨ NGAY HÔM NAY!

Host

Nguyễn Vũ Mạnh Hà

Ông Mạnh Hà là một chuyên gia huấn luyện giàu kinh nghiệm, với 13 năm phát triển và đào tạo thành công cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Kinh nghiệm và kiến thức của ông được thị trường đánh giá rất cao, điều này được chứng mình qua việc áp dụng thành công các nền tảng kiến thức tân tiến trong việc quản lý hiệu suất, quản lý hệ thống và phát triển con người. Trong nhiều năm qua ông luôn nắm những vị trí quan trọng về phát triển đào tạo, cũng như phát triển năng lực nhân viên tại các tổ chức lớn tại thị trường Việt Nam.

COACH & Trainer
 • Trưởng bộ phận phát triển năng lực - FE Credit SMBC (công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam với thị phần lên tới gần 60%)
 • Trưởng bộ phận đào tạo phát triển kênh đối tác - Generali (Top 3 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới và Top 50 công ty lớn nhất thế giới trong các ngành nghề do Fortune xếp hạng)
 • Trưởng nhóm đào tạo tài năng - Tập đoàn tài chính Home Credit (Top 3 công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất thế giới)

Kinh nghiệm & Vị trí quản lý

ĐĂNG KÝ NGAY

chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

20:00 - 22:00 | Ngày 17/07/2022 | Trên Zoom

VCI © 2022. All Rights Reserved. Designed by InnerCoach

info@vcicoach.com

Mr. Biên 0916 363 333

Cảm ơn bạn đã đăng ký chương trình. Vui lòng check email đăng ký, kiểm tra mục spam email để đảm bảo nhận được email thông tin tham gia chương trình.

Tham gia vào nhóm Zalo:
Nhóm Zalo này là kênh để mọi người group để tiện trong việc liên lạc cũng như là trả lời các thắc mắc của mọi người. 

Nhóm Zalo