Sự kiện trực tuyến miễn phí

GIẢI PHÁP TĂNG TRƯỞNG HIỆU SUẤT NHÂN VIÊN VƯỢT TRỘI, BỀN VỮNG 

Chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế
Giúp doanh nghiệp tăng trưởng X3-X5 hiệu suất và doanh thu chỉ sau 9-12 tháng. Hiệu suất nhân viên toàn Doanh nghiệp tăng đến trên 150%

Thời gian
20:00 - 22:00 Ngày 09/10/2022

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Hình thức
Sự kiện Online qua Zoom

ĐÂY CHẮC CHẮN LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO BẠN, NẾU:

Những CEO, L&D manager, Sales manager, các quản lý muốn nâng cao hiệu suất nhân viên nhưng chưa thành công hoặc chưa biết bắt đầu từ đâu?

Những CEO, L&D manager, Sales manager, các quản lý ĐÃ BIẾT VÀ ÁP DỤNG COACHING HIỆU SUẤT nhưng mãi chưa có hiệu quả với Nhân viên và Doanh nghiệp của mình

 • Chưa biết về Coaching và tầm quan trọng của Coaching đối với tăng trưởng hiệu suất từng nhân viên và Doanh nghiệp
 • Muốn công ty trở nên vững chắc để tăng trưởng nhanh & đồng nhất hơn nữa ở các phòng ban trong những năm tới.
 • Muốn làm việc cùng đội ngũ nhân viên trong trạng thái vui vẻ, chủ động, hiệu quả, không cần giám sát, thúc giục
 • Muốn Nhân viên đạt hiệu suất công việc caocông ty tăng hiệu suất bền vững, mang lại lại cho nhân viên cơ hội phát triển, làm việc hăng hái nhiều động lực.
 • Đã tự tìm hiểu về Coaching nhưng có quá nhiều thông tin không biết bắt đầu từ đâu và triển khai với nhân viên trong doanh nghiệp thế nào?
 • Hiểu tầm quan trọng của Coaching đối với hiệu suất công việc của nhân viên nhưng không đủ thời gian coaching cho cả đội ngũ 10 - hàng nghìn người trong doanh nghiệp
 • Coaching team 2-3 nhân viên cải thiện hiệu suất vượt trội nhưng team từ 5 người trở lên thì hiệu suất còn thấp hơn khi chưa được coach.
 • Mất kiểm soát trong việc triển khai Coaching: Không có công cụ đo lường độ chính xác và hiệu quả ứng dụng Coaching trong tăng hiệu suất nhân viên và doanh nghiệp

Ứng dụng Coaching hiệu suất
GẤP 5 HIỆU SUẤT ĐỘI NGŨ NGAY HÔM NAY!

Bạn thân mến,

Sau hơn 11 năm học hỏi và đồng hành với các tổ chức lớn nhỏ (từ 10 người đến 17.000 người), trong việc phát triển năng lực nhân sự và cải tiến hiệu suất bằng Coaching, đến thời điểm hiện tại điều Hà hạnh phúc nhất là thấy được các kết quả rất tích cực từ các tổ chức mà Hà làm việc, cũng như tư vấn về Coaching. 

Hiện tại Hà đã mang lại chỉ số ROI (tỷ suất hoàn vốn từ 3.6% đến 9.6% và tạo ra 119 tỷ net profit) với các Doanh nghiệp mà Hà đã từng làm và tư vấn.

Hà mong muốn truyền những kinh nghiệm thực chiến quý báu này đến bạn bằng cách mời bạn tham gia trực tiếp vào chương trình GIẢI PHÁP TĂNG TRƯỞNG HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP VƯỢT TRỘI, BỀN VỮNG vào buổi chia sẻ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ngày sắp tới này. Hãy để Hà đồng hành cùng bạn!

"

"

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA 

CHƯƠNG TRÌNH

?

01.

Giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp tăng trưởng X3-X5 hiệu suất và doanh thu chỉ sau 9-12 tháng. Hiệu suất nhân viên toàn Doanh nghiệp tăng trên đến 150%

02.

Bạn không phải lãng phí thời gian để tìm hiểu Coaching từ nhiều nguồn tin (có thể không chính thống) - Giúp bạn hiểu đúng cách mà Coaching hiệu suất thực sự làm việc để cải tiến hiệu suất

03.

Bạn không phải lãng phí thời gian để thử & sai. Những QUY TRÌNH COACHING HIỆU SUẤT CHUYÊN NGHIỆP - tất cả đã được Hà ứng dụng và đúc kết ra những bước hiệu quả nhất cho coaching hiệu suất cao nhất.

04.

Giúp bạn hiểu cách mà Coaching hiệu suất thực sự làm việc để cải tiến hiệu suất

05.

Cách triển khai coaching hiệu quả, Không mất nhiều thời gian cho Coaching. Có thể giúp bạn Coach cho tất cả thành viên (Team 10 đến 20 người) từ đó dần mở rộng quy mô đến hàng ngàn người.

06.

Cung cấp tất cả Quy trình và công thức đo lường và đánh giá hiệu quả của Coaching hiệu suất ngay sau khi áp dụng để có đánh giá chính xác nhất.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC TẾ
nâng cao hiệu suất nhân viên

Trưởng bộ phận phát triển năng lực - FE Credit SMBC (công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam với thị phần lên tới gần 60%). Hơn 11 năm học hỏi và đồng hành với các tổ chức lớn nhỏ (từ 10 người đến 17.000 người) Coach Mạnh Hà đã đạt được nhiều  thành tựu thực tế đáng kể:

11+

Năm kinh nghiệm trong Khai vấn hiệu suất cao

250+

Lãnh đạo đột phá

Ứng dụng Coaching hiệu suất
GẤP 5 HIỆU SUẤT ĐỘI NGŨ NGAY HÔM NAY!

15.000+

Nhân viên hiệu suất cao, đội nhóm hiệu quả

Chia sẻ học viên

HỌC VIÊN ĐÃ THÀNH CÔNG TỪ TRẢI NGHIỆM
ỨNG DỤNG COACHING HIỆU SUẤT CAO ĐẾN TỪ:

"Chương trình toàn diện để bạn bắt đầu hành trình ứng dụng coaching hiệu suất cao phát triển đội nhóm"

Anh Hà chia sẻ vô cùng hữu ích, các Key study thực tế và cho mình hướng triển khai KPI cho từng nhân viên và doanh nghiệp rất hiệu quả.  

Anh Cường - QC Manager

"Tâm đã lấy được mô hình đưa Lãnh đạo hiệu suất cao bằng Coaching vào trong doanh nghiệp "

Chương trình vô cùng đặc biệt giúp mình hiểu đúng về coaching hiệu suất, lấy được mô hình ứng dụng vào với nhân viên tại Ngân hàng mình công tác và có được công thức  xây dựng lòng tin trong đội ngũ.

Hoàng Thị Thanh Tâm - PGĐ NH Vietcombank Bình Dương

Ứng dụng Coaching hiệu suất
GẤP 5 HIỆU SUẤT ĐỘI NGŨ NGAY HÔM NAY!

COACH & TRAINER

Kinh nghiệm & Vị trí quản lý

 • Trưởng bộ phận phát triển năng lực - FE Credit SMBC (công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam với thị phần lên tới gần 60%)
 • Trưởng bộ phận đào tạo phát triển kênh đối tác - Generali (Top 3 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới và Top 50 công ty lớn nhất thế giới trong các ngành nghề do Fortune xếp hạng)
 • Trưởng nhóm đào tạo tài năng - Tập đoàn tài chính Home Credit (Top 3 công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất thế giới)

Nguyễn Vũ Mạnh Hà

Ông Mạnh Hà là một chuyên gia huấn luyện giàu kinh nghiệm, với hơn 11 năm phát triển và đào tạo thành công cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Kinh nghiệm và kiến thức của ông được thị trường đánh giá rất cao, điều này được chứng mình qua việc áp dụng thành công các nền tảng kiến thức tân tiến trong việc quản lý hiệu suất, quản lý hệ thống và phát triển con người. Trong nhiều năm qua ông luôn nắm những vị trí quan trọng về phát triển đào tạo, cũng như phát triển năng lực nhân viên tại các tổ chức lớn tại thị trường Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY

chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

20:00 - 22:00 | Ngày 09/10/2022 | Trên Zoom

VCI © 2022. All Rights Reserved. Designed by InnerCoach

info@vcicoach.com

Mr. Biên 0916 363 333