Icon Open Double Quote Serif Right@2x

Vietnam Coaching Institute (VCI) chính thức hành lập vào 27/3/2012. VCI là trường tiên phong trong việc phát triển nghề Coach ở Việt Nam và đào tạo kỹ năng Coaching cho doanh nghiệp (Coaching Skills for Leaders), đồng thời cung cấp mảng huấn luyện cho cấp điều hành (Executive Coach) thông qua đội ngũ Coach địa phương và quốc tế của mình.

Với sự chuyên sâu trong 1 lĩnh vực duy nhất của mình VCI đang là sự lựa chọn vững chắc của các doanh nghiệp Đa quốc gia khi chọn lựa phát triển năng lực Coach cho đội ngũ lãnh đạo của mình. Và cũng là sự lựa chọn tin yêu cho các cá nhân muốn phát triển nghề Coach và tham gia vào cộng đồng Coach lớn mạnh mà VCI tạo ra trong hơn 9 năm qua.

Chúng tôi tin rằng, trong mỗi người luôn có sẵn những khả năng tiềm tàng chưa được khai phá hết. Với niềm tin đó, VCI ra đời với sứ mệnh khích lệ, truyền cảm hứng và hỗ trợ mọi cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp trong hành trình khai phá và phát huy tiềm năng để đạt được hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong các mặt cuộc sống.

“Bring out the Best in You”

Với khẩu hiệu “Bring out the Best in You”, chúng tôi luôn tự nhắc nhở mình về sứ mệnh cao cả mà chúng tôi đã chọn thông qua những công việc cụ thể:

  • Giúp các cá nhân phát triển và hoàn thiện bản thân không ngừng, nhằm vươn tới chinh phục những đỉnh cao trong đời.
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp phát huy tối đa năng suất và hiệu quả công việc, tạo dựng văn hóa huấn luyện trong doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự chủ động và sáng tạo nơi đội ngũ làm việc.
  • Góp phần hình thành và phát triển phong cách lãnh đạo hiệu quả thông qua huấn luyện cho người Việt Nam.
Group 249

VCI là ai?

Boss 1

Trần Tiến Công

CEO

Ông Trần Tiến Công là người sáng lập VCI vào tháng 3-2012 – trường đào tạo Coach đầu tiên ở Việt Nam được chứng nhận của cả 2 tổ chức ICF (International Coach Federation) và CCA (Certified Coaches Alliance).

Hơn 10 năm qua ông đã đào tạo và kèm cặp hơn 1000 Cấp quản lý & Coach tốt nghiệp các chương trình tiêu chuẩn được chứng nhận quốc tế. Và với dịch vụ coach cá nhân của mình, ông đã giúp đỡ nhiều coach bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của riêng họ.

Ông yêu thích nghề coach và đam mê với công việc đào tạo, phát triển các coach mới.

Nguyễn Tuấn Quỳnh

Co-founder

Từng là tên tuổi lẫy lừng trong ngành kinh doanh xăng dầu, ông Nguyễn Tuấn Quỳnh đột nhiên quyết định rời ngành sau 22 năm gắn bó, tạo dựng thương hiệu cá nhân, và kiếm được khá nhiều tiền… để bước sang một lĩnh vực đầy thách thức là kinh doanh sách! Khởi nghiệp ở tuổi 44 với Saigon Books, anh tự nhận vào mình sứ mệnh mang đến nhiều cuốn sách giá trị cho giới trẻ.

Cuộc đời ông cũng chính là một cuốn sách sống đầy cảm hứng về con đường tự học để trưởng thành, sẵn sàng chấp nhận thách thức, trải nghiệm, làm những việc nhỏ với tình yêu lớn, phấn đấu trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình để theo đuổi những ước mơ, và trên hết, ông là người hành động.

Boss 2

HÌNH ẢNH

Group 440