fbpx

LÀM SAO ĐỂ KHAI PHÁ NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG MÌNH?

Bất kì ai trong chúng ta cũng có sở hữu những giá trị rất riêng. Với những phụ nữ nội trợ, khi so sánh mình với nhiều người bên ngoài thường dễ tự ti. Tuy nhiên, việc nuôi dạy con cái khôn ngoan và lễ phép cũng chính là điều tạo nên sự đặc biệt trọn vẹn cho cuộc sống của họ.

Vậy, điều gì làm bạn trở nên giá trị trong từng ngày sống ý nghĩa? Một cuộc sống đặc biệt là cuộc sống phát triển trọn vẹn tiềm năng của chính mình để cảm thấy viên mãn với những gì chúng ta cho đi và nhận lại.

» Hãy xem trọng trọng giá trị của chính mình

Trải nghiệm sống, kiến thức cá nhân đều mang đến giá trị trong một phạm vi nhất định.Tuy chưa đủ kinh nghiệm từ thời điểm bắt đầu, bạn vẫn phải tôn trọng giá trị bản thân và không ngừng nỗ lực. Đừng từ bỏ niềm tin với chính mình, chúng sẽ là nền tảng vững chắc để tạo ra những tác động đến mọi người xung quanh, dù nhỏ đi chăng nữa!

Có nhiều diễn giả đúc kết 5-10 cuốn sách để gửi trao giá trị nhưng Công tin rằng, dù chỉ là các post Facebook như cách Công đang duy trì được chia sẻ đều đặn đến bạn, cũng có thể giúp bạn thêm động lực, thêm kiến thức cho chính mình.

» Sống trọn vẹn

Hãy lắng nghe ước mơ và sống trọn vẹn nhất cuộc sống của chính bạn. Giấc mơ sẽ có thể khác biệt so với số đông nhưng đừng vì vậy mà từ bỏ. Cuộc sống chỉ hạnh phúc khi chúng ta thiết kế cuộc đời, phát huy giá trị sao cho chính bạn bạn cảm thấy ý nghĩa và bình an.Cứ dấn thân, cứ theo đuổi ước mơ để sống trọn vẹn. Khi sống trọn vẹn, bạn sẽ trở nên khác biệt từ sâu thẳm trái tim. Theo đuổi ước mơ, sống đúng con người của mình, chúng ta sẽ tự khắc cách trở nên đặc biệt theo cách độc đáo nhất.

» Khai vấn bản thân để thấu hiểu chính mình

Khi trở thành người khai vấn, Công luôn đặt kĩ năng lắng nghe trở thành một trong những điểm ưu tiên trọng yếu. Lắng nghe là món quà vì nó đòi hỏi nỗ lực để thấu hiểu và cảm thông với đối diện.

Vai trò của người khai vấn với Công và các cộng sự là việc thực hiện từng bước một để giúp học viên nhận ra họ là ai? Họ đặc biệt như thế nào? Thấu hiểu chính mình sẽ là uy lực giúp bạn từng bước trở nên đặc biệt, dám nghĩ, dám làm vì một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Cộng đồng Facebook cá nhân của Công tối đa chỉ có được 5000 friends, vài nghìn follower nhưng Công vẫn luôn tin rằng mình đang lan tỏa giá trị đặc biệt của chính Công cho nhiều người. Sức mạnh của niềm tin và tâm huyết trọn vẹn vẫn đang thúc đẩy Công cống hiến mỗi ngày.

Bạn là người duy nhất cần phải nghiêm túc và có trách nhiệm trong việc tìm ra điểm đặc biệt của chính mình. Vậy nên đừng ngần ngại tin tưởng chính mình và bắt đầu con đường thiết kế cuộc đời trọn vẹn để tạo ra những bảo chứng hoàn hảo cho “cái tôi khác biệt”.

Ngày mới nhiều năng lượng tích cực bạn nhé!