Làm chủ cuộc sống Kiến tạo tương lai


Hãy biến năm 2021 của bạn thành
một năm thành công đột phá

SỐNG CUỘC ĐỜI CẢM HỨNG

Làm chủ cuộc sống- Kiến tạo tương lai

Năm 2020 - Là một năm vô cùng khó khăn đối với chúng ta. Chúng ta đã phải đối mặt với những thách thức mà thế giới chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ. Cúng ta cũng nhận ra rằng bây giờ thế giới đã rất khác so với trước đây.

Điều đó có nghĩa là các công cụ bạn cần để thành công cũng khác nhau.

Vậy làm cách nào để bạn vượt qua những nỗi sợ hãi, những nghi ngờ, sự không chắc chắn ... và tái tạo bản thân để đột phá vào năm 2021? Làm thế nào để bạn tiếp nhận những gì bạn đã học vào năm 2020, bỏ lại mọi thứ khác phía sau và HỌC CÁCH MỚI để tạo ra thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống?

Thành công của bạn không được định nghĩa bởi những gì đã xảy ra - Chúng được định nghĩa bởi những gì ta hành động ở thời điểm hiện tại. Tôi biết rằng, để có được thành công, Tất cả chúng ta đều đã phải trải qua nhiều thất bại nhưng điều tách biệt bạn với người khác là bạn không từ bỏ, sẵn sàng có bổ sung kiến ​​thức, khả năng và cảm hứng để xoay chuyển tình thế và phát triển đột phá. 

Để thành công, ta phải tự làm mới mình, "Năm mới, Ta cũng mới". Mới trong cách đi, cách làm, cách nói năng, cách suy nghĩ. Làm thế nào để mỗi ngày sống là một ngày hiệu quả và vui? Nếu con người chứa chất quá nhiều căng thẳng, tham vọng, tính toán so đo, thân không an thì tâm làm sao "tỉnh" được? Và điều quan trọng nữa, mình chỉ "mới" và đẹp khi trở thành chính mình mà không cần phải giống, phải trở thành ai khác.

Chúng ta đều biết rằng, sau một sự thay đổi lớn sẽ mang lại cơ hội khổng lồ cho những người sẵn sàng thay đổi và bức phá. Trong khoảng thời gian hiếm hoi trong lịch sử này, CHÚNG TÔI muốn giúp bạn tái tạo lại bản thân để bạn có thể giành lại quyền kiểm soát tương lai của chính mình và trở thành nhà lãnh đạo, hình mẫu thành công và câu chuyện truyền cảm hứng cho những người yêu thương bên cạnh. .Đó chính là sống tỉnh thức, cũng chính là một cách để đón nhận 12 tháng đang đến

THAM GIA THỬ THÁCH NEW YEAR - NEW YOU
Hãy biến năm 2021 của bạn thành một năm thành công đột phá

HÃY BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

Hành trình làm chủ cuộc sống

BƯỚC #3
LÀM CHỦ MỐI QUAN HỆ

Làm chủ mối quan hệ đặt ra thách thức lớn nhất đối với hầu hết mọi người trong những giai đoạn căng thẳng. Những tình huống thách thức và căng thẳng nhất mà người ta đối mặt là trong công việc. Mâu thuẫn nơi công sở có khuynh bộc phát khi người ta tránh né các vấn đề một cách thụ động, bởi họ thiếu kỹ năng cần thiết để khơi gợi một cuộc nói chuyện thẳng thắn nhưng mang tính xây dựng. Mâu thuẫn trong công việc sẽ bùng nổ khi người ta không kiểm soát được cơn giận hoặc nỗi thất vọng của mình và chọn cách lôi ra trút lên đầu người khác. Làm chủ mối quan hệ mang đến cho bạn những kỹ năng cần thiết để tránh được cả hai viễn cảnh nói trên và để sự tương tác giữa bạn với những người khác mang lại kết quả tốt nhất.

BƯỚC #4 
LÀM CHỦ TÂM TRÍ

Tâm trí bạn có khoảng mười tỷ tế bào, những tế bào đó đều liên quan tới nhau, và mỗi tế bào được sinh ra với mục đích phục vụ bạn. Người khôn ngoan nhất là người biết sử dụng những năng lực sẵn có ấy. Nhiều bậc vĩ nhân trong lịch sử đã đạt được thành công của họ không phải do thừa hưởng một chỉ sô IQ cao hơn bình thường, mà là do họ biết cách sử dụng và điều khiển những năng lực tinh thần của mình hiệu quả. Bạn cũng đang sở hữu những năng lực tinh thần vô hạn, nhưng việc sử dụng chúng để đem lại cho mình những lợi ích lớn lao hay không là tuỳ bạn. Bạn đã biết kiểm soát tâm trí của mình chưa?

THAM GIA THỬ THÁCH NEW YEAR - NEW YOU
Hãy biến năm 2021 của bạn thành một năm thành công đột phá

BƯỚC #1 
TÌM KIẾM SỰ RÕ RÀNG

Mục tiêu rõ ràng là thiết yếu cho thành công trong bất kỳ công việc kinh doanh nào và điều này cũng đúng khi xây dựng sự nghiệp của riêng bạn. Nếu bạn không dành thời gian để nhận biết một cách rõ ràng về những gì mà bạn đang cố gắng hoàn thành, thì bạn đang để cuộc sống của bạn hoàn thành mục tiêu của những người thực hiện điều này. Khi thiếu mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ hoặc đi quanh co không mục tiêu hoặc bạn sẽ xây dựng sự nghiệp mà bạn không cảm thấy tốt về nó. Bạn có thể kiếm được tiền, bạn có thể làm những công việc thú vị nhưng nếu những công việc đó không là những việc mà bạn quyết định một cách có nhận thức thì sau cùng bạn sẽ chìm đắm trong cảm giác bạn đang đi sai đường.

BƯỚC #2 
LÀM CHỦ CẢM XÚC

Có rất nhiều lý do khiến ta bị rơi vào trạng thái mất bình tĩnh và khi đó là lúc ta dễ mắc sai lầm nhất. Vì không làm chủ được cảm xúc, dẫn đến không làm chủ được hành vi dẫn đến những hậu quả rất đáng tiếc.

Làm chủ được cảm xúc nghĩa là chúng ta có khả năng nhận diện, theo dõi, phân biệt được cảm xúc của mình (và cao hơn là của người khác) từ những tín hiệu cơ thể và suy nghĩ. Làm được điều này những quyết định hành vi của chúng ta được cân nhắc và không mắc phải những sai lầm đáng tiếc (ví dụ: vụ thầy tát trò, trò đánh lại được dư luân rất quan tâm gần đây).

Các chuyên gia trong chương trình

Ông là người sáng lập Vietnam Coaching Institute - học viên Coach được chứng nhận của ICF đầu tiên ở Việt Nam vào 2012 với sứ mệnh phát triển nghề coach ở Việt Nam.

Một số người gọi ông là “Coach’s Mentor” – người đào tạo và kèm cặp giúp các coach mới xây dựng sự nghiệp Coach vững chắc. Một số người khác gọi ông là người đặt nền móng đầu tiên phát triển nghề Coach này ở Việt Nam.

 Trong suốt 10 năm gần đây, thông qua các chương trình trực tiếp mà nổi bật là chương trình chuyên sâu 5 ngày Khai vấn cho Lãnh Đạo & Coach Chuyên Nghiệp, hệ thống, công cụ, kỹ thuật của ông đã truyền cảm hứng cho Leader & Coach để Đóng Gói, Trình Bày, Triển Khai tài năng của họ để áp dụng coaching cho chính họ và coach cho khách hàng cá nhân của họ.

HOST: Trần Tiến Công
Founder Vietnam Coaching Institute

Nguyễn Tuấn Quỳnh là người vực dậy Saigon Petro, Saigon Gas giai đoạn 2006-2007. Nhờ bán cổ phần được mua với giá ưu đãi, doanh nhân này kiếm được 1,2 triệu USD ở tuổi 35. Năm 44 tuổi, ông Quỳnh khởi nghiệp ngành sách với Saigon Books.

Bên cạnh công việc điều hành tại Saigon Books, Nguyễn Tuấn Quỳnh từng là Chủ tịch JCI tại Việt Nam và hiện là Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Tp.HCM (YBA), Chủ tịch BNI Leader Chapter. Ông thường tham gia vào các hoạt động liên quan đến khởi nghiệp như làm ban giám khảo các cuộc thi, cố vấn trực tiếp cho các bạn trẻ, đặc biệt là góp vốn vào một số dự án khởi nghiệp về nông nghiệp để giúp các bạn có thêm nguồn tài chính thực hiện giấc mơ của mình.

Khách mời đặc biệt: Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh
Founder Saigon Book

Cô là một trong năm giảng viên Search Inside Yourself đầu tiên của Việt Nam. Cô là một giảng viên nhiệt huyết, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều hoạt động giáo dục, đặc biệt là những chương trình về trí tuệ cảm xúc, giá trị sống và phát triển bền vững.

Cô là dịch giả của các cuốn sách liên quan đến thiền và coach như: “Khoảng trời bình yên cho con”, “Bạn muốn làm gì với đời mình”,... Cô còn là chuyên gia Khai vấn được chứng nhận ICF. Về chuyên môn, cô có gần 30 năm kinh nghiệm với nhiều vị trí lãnh đạo ở Tập đoàn SCG Việt Nam, và hiện cô là Sáng lập và Chủ tịch của Mindful Living Institute.

Khách mời đặc biệt: Cô Trần Thị Mỹ Yến
Founder Mindful Living Institute

Nguyễn Vũ Mạnh Hà là một chuyên gia huấn luyện giàu kinh nghiệm, với gần 10 năm phát triển và đào tạo thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Kinh nghiệm và kiến thức của ông được thị trường đánh giá rất cao, điều này được chứng minh qua việc áp dụng thành công các nền tảng kiến thức tân tiến trong việc quản lý hiệu suất, quản lý hệ thống và phát triển con người.

Tuy còn rất trẻ những anh đã đảm nhận rất nhiều vai trò quan trọng trong đội ngũ đào tạo của những công ty hàng đầu như: Trưởng bộ phận phát triển năng lực - FE Credit, Trưởng phòng đào tạo phát triển kênh đối tác - Generali, Trưởng nhóm đào tạo tài năng - Tập đoàn tài chính Home Credit. Hiện tại anh là người tiên phong trong việc áp dụng Coaching trong doanh nghiệp để do lường và tăng hiệu suất làm việc cho đội nhóm.


Khách mời đặc biệt: Anh Nguyễn Vũ Mạnh Hà
Head of Capability Development - FE Credit

THAM GIA THỬ THÁCH NEW YEAR - NEW YOU
Hãy biến 2021 thành một năm thành công đột phá

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ chương trình?

Được giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với khách mời của chương trình

Cơ hội được Coach - Mentor 1-1 bởi đội ngũ khai vấn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Artboard 43

Cơ hội đặc biệt được tham gia chương trình đào tạo Khai Vấn của VCI với mức ưu đãi hấp dẫn

2 Ngày Đào Tạo Trực Tiếp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bản thân

Tham gia và trở thành thành viên của Cộng Đồng Khai Vấn Chuyên Nghiệp

Lan Anh
HR Director

Em đáp chuyến bay từ Hà Nội đến Sài Gòn vào lúc 2h sáng ngày hôm qua và đến chương trình học vào lúc 8h sáng hôm nay. Mặc dù em chưa đọc qua bất kỳ thông tin chi tiết nào về chương trình nhưng trong bản thân em luôn có một niềm tin tuyệt đối vào các chương trình của VCI. Và chương trình lần này không làm em thất vọng. Một chương trình đem đến quá nhiều giá trị kiến thức và công cụ hưu ích để em có thể giúp bản thân và những người yêu quý xung quanh mình.

Học viên nói gì về chương trình?

THAM GIA THỬ THÁCH NEW YEAR - NEW YOU
Hãy biến năm 2021 của bạn thành một năm thành công đột phá

Phúc Võ
Sinh Viên

Qua 2 ngày học em cảm nhận được rất nhiều những giá trị tuyệt vời mà anh và các anh chị trao tặng, mọi thứ thật tuyệt vời và rất khó diễn tả cảm xúc bằng từ ngữ. Em cảm thấy như khám phá được một điều gì đó rất rất giá trị, giúp em mường tượng ra cuộc sống mà em cần sống, công việc em cần thực hiện, đâu là thử thách, đâu là cơ hội Em cũng chỉ mới có cơ hội được gặp anh 2 ngày vừa qua nên cũng chỉ cảm nhận được một phần nhỏ, nhưng qua cách mà mọi người chia sẻ về anh, mọi người dành những lời cảm ơn đến anh, em cảm nhận được sự tuyệt vời ở nơi anh, thật tuyệt vời.

Bình An
Thạc sĩ tâm lý

Chương trình giúp em tìm ra sự nhất quán giữa con quan điểm sống và quan điểm làm việc của bản thân em. Trước giờ, em luôn nghĩ đây là 2 thứ không thể nào dung hòa, tuy nhiên thông qua những bài tập thực hành của thậy, em nhận ra rằng muốn có hạnh phúc thì chúng ta nhất định phải thống nhất và đồng bộ 2 yếu tố này. Cảm ơn thầy và chương trình rất nhiều

00
00
00
00

Những người thành công vào năm 2021 không  phải là do gặp may - họ là người có sự chuẩn bị tốt nhất. Người chiến thắng theo sát kế hoạch. Người thua cuộc thì đổ lỗi

Thực tế là hầu hết mọi người sẽ cho phép nỗi sợ hãi, sự nghi ngờ  và sự không rõ ràng kiểm soát tương lai của họ. Họ sẽ chờ đợi ... sau đó cảm thấy bế tắc ... và họ sẽ bỏ lỡ cơ hội tạo ra mục tiêu mới, thành công mới và một di sản mới cho bản thân và gia đình.

Vì vậy, khi cơ hội của bạn xuất hiện, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng? Hoặc tốt hơn nữa, bạn có biết cách trở nên nổi bật và đạt lấy thành công?

Tôi tạo ra chương trình này để chỉ cho bạn cách giành lại quyền kiểm soát tương lai của chính mình. Để phát triển, tạo cơ hội và trở một trong số ít những người không để thế giới quyết định mình trở thành ai.

Hãy nhanh tay hành động ngay bây giờ để cùng VIETNAM COACHING INSTITUTE và những vị khách đẳng cấp để tạo nên PHIÊN BẢN MỚI trong thế giới mới đầy điên rồ này.

THAM GIA THỬ THÁCH NEW YEAR - NEW YOU
Hãy biến năm 2021 của bạn thành một năm thành công đột phá

00
00
00
00

BẠN KHÔNG CẦN PHẢI NGỒI CHỜ ĐỢI ĐỂ THIỀU THẦN KỲ XẢY RA. BẠN CŨNG KHÔNG CẦN PHẢI ĐỂ  NHỮNG YẾU TỐ BÊN NGOÀI ẢNH HƯỞNG LÊN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG HIỆN TẠI.

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đừng để con bị thiệt thòi, giáo dục sớm cần phải được bắt đầu càng sớm càng tốt!

NHẬN TƯ VẤN

Tôi đồng ý với chính sách & điều khoản dịch vụ

Thời gian khuyến mãi còn lại:

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây