fbpx

NGỪNG BÀO CHỮA VÀ BẮT ĐẦU ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Bạn rất dễ bị mắc kẹt trong vùng an toàn khi xung quanh là những người thân yêu luôn ủng hộ bạn, đồng tình với bạn và nói cho bạn những điều bạn muốn nghe.

Nhưng… bạn sẽ không tìm thấy sự phát triển trong vùng an toàn của mình.

Để đạt được sự phát triển thực sự, hãy theo dõi thành công của những người khác và xung quanh bạn là những người luôn thách thức bạn. Những người nổi trội hơn những người còn lại liên tục và nhất quán, không phải là người may mắn; họ đang làm điều gì đó khác với bạn hoặc bất kỳ ai khác. Những người thành đạt vượt lên trên sự thông thường bằng cách phát triển một chiến lược phù hợp. Một chủ đề phổ biến trong chiến lược này là huấn luyện viên/ người Coach.

Nhiều người thành công nhất trên thế giới không chỉ dựa vào người khác để thúc đẩy họ mà còn khiến họ phải chịu trách nhiệm. Bạn đang nỗ lực để cải thiện sự nghiệp, làm sâu sắc thêm các mối quan hệ của mình hoặc đạt được một mục tiêu sức khỏe mới? Làm việc với một Huấn luyện viên chuyên nghiệp/Một người Coach là một trong những cách hiệu quả nhất để nâng cao trách nhiệm hướng tới mục tiêu của bạn.

Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc, cần một tầm nhìn hoặc giúp vạch ra một kế hoạch, hãy nhờ một huấn luyện viên ở bên cạnh để giúp bạn có trách nhiệm hơn. Bạn không chắc huấn luyện viên có thể làm gì cho bạn? Dưới đây là ba cách mà huấn luyện viên giúp bạn đi đúng hướng –

MỘT Ý KIẾN ​​KHÔNG THIÊN VỊ:
Huấn luyện viên nói những gì bạn cần nghe (không muốn nghe), để bạn thực sự phát triển và bứt phá giới hạn của mình.

Khi cần động lực, bạn thường hướng đến một người thân yêu hoặc bạn thân. Trong khi đối tác, thành viên gia đình hoặc hàng xóm của bạn là một người tuyệt vời để trò chuyện. Họ có thể không có chuyên môn trong lĩnh vực bạn cần tư vấn, họ sẽ tận tâm giúp đỡ bạn. Khi bạn làm việc với một Huấn luyện viên được đào tạo, bạn sẽ có được ý kiến ​​khách quan về một người đã tự mình đạt được thành công lớn. Cho dù bạn đang cố gắng đạt được sự phát triển về tài chính, cá nhân hay nghề nghiệp, huấn luyện viên sẽ giúp bạn đánh giá các lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn muốn thay đổi và tạo ra một kế hoạch tùy chỉnh để bạn làm theo.

HƯỚNG DẪN ĐỂ MỞ RA TIỀM NĂNG THỰC SỰ CỦA BẠN:
Một huấn luyện viên giúp bạn vượt ra khỏi đầu để trở nên mạnh mẽ và tháo vát hơn với những điểm mạnh và kỹ năng mà bạn đã có.
Khi theo đuổi mục tiêu của mình, bạn có thể nghĩ ra hàng ngàn lý do khiến bạn thất bại. Bạn không nghĩ rằng bạn có đủ tiền cần thiết để theo đuổi ước mơ của mình, hoặc bạn nghĩ rằng bản thân bạn thiếu những phẩm chất cần thiết để thành công. Thực tế là, thông thường, thứ duy nhất cản đường bạn chính là bạn. Một Huấn luyện viên sẽ làm việc với bạn để xác định niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn. Một huấn luyện viên sẽ giúp bạn thoát ra khỏi con đường của riêng mình và mở ra tiềm năng thực sự của bạn.

Bạn đã từng nói với bản thân rằng bạn không có các nguồn lực cần thiết để thực hiện các mục tiêu của mình? Một chuyên gia có thể giúp bạn chấp nhận sự thật rằng không phải những người có nhiều nguồn lực nhất mới thành công mà chính là những người tháo vát nhất. Bằng cách loại bỏ những khuôn mẫu suy nghĩ tiêu cực đang kìm hãm bạn, bạn sẽ có thể đạt đến cấp độ thành công tiếp theo, bởi vì bạn sẽ thực sự tin tưởng vào khả năng và tiềm năng vô hạn của mình.

MỘT CON ĐƯỜNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU CỦA BẠN:
Huấn luyện viên cung cấp cho bạn một kế hoạch hành động rõ ràng và cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để đạt được kết quả như mong đợi.

Đặt mục tiêu là bước đầu tiên để đạt được thành công, nhưng bạn cũng cần có những cách để nâng cao trách nhiệm giải trình khi bạn đạt được tiến bộ. Mục tiêu mà không có hành động dẫn đến thất bại. Có một chuyên gia được đào tạo ở bên cạnh bạn là cách tốt nhất để đảm bảo bạn làm theo đúng quy trình. Huấn luyện viên của bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ những gì bạn muốn hoàn thành và cùng nhau, bạn sẽ tạo ra một kế hoạch hành động tùy chỉnh để phù hợp với điểm mạnh và nhu cầu cụ thể của bạn. Một khi kế hoạch được đưa ra, bạn sẽ thường xuyên làm việc với huấn luyện viên để tinh chỉnh kế hoạch hành động của mình nhằm giải quyết những trở ngại hoặc cơ hội mới mà bạn phải đối mặt. Huấn luyện viên của bạn sẽ thúc đẩy bạn để đảm bảo bạn phát huy hết khả năng của mình, giữ cho bạn có trách nhiệm để đạt được kết quả tốt nhất mỗi ngày.

Hãy ngừng bào chữa và bắt đầu theo đuổi ước mơ của bạn!

#coach#trần_tiến_công