ĐĂNG KÝ NGAY

hành trình trở thành ICF PCC COACH

Chứng nhận ICF - Accredited Coach Training Program (ACTP)*
TỔNG QUAN
Chương trình này sẽ dành cho bạn chỉ khi:
Chương trình coach chuyên sâu kéo dài trong hơn 8 tháng sẽ giúp bạn nâng cao năng lực coach, tạo ra kết quả nhanh chóng cho khách hàng và quan trọng là nâng cao chính chất lượng cuộc sống của bạn.
Hẹn bạn tại chương trình.
"Hành trình trở thành PCC Coach giúp bạn chinh phục ước mơ, “chơi” với nỗi sợ; đạt được năng lực coach bậc thầy để tạo ra kết quả nhanh chóng cho khách hàng của bạn"

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Bạn mong muốn chinh phục những ước mơ, khát khao lớn của bản thân
 • Và bạn muốn giúp đỡ, coach khách hàng để chuyển hóa cuộc sống của họ
Bạn và tôi đều biết rằng để làm chủ bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống, kinh doanh đòi hỏi nỗ lực bản thân, sự dấn thân, cam kết và một tư duy đúng đắn để liên tục học tập & nâng cấp bản thân. Và chỉ khi bạn THỰC SỰ mong muốn thay đổi bản thân và giúp đỡ người khác, bạn hãy cân nhắc tham gia học tập và trải nghiệm chương trình huấn luyện này cùng với chúng tôi. Và khi bạn cam kết và đầu tư cho cuộc sống của mình, bạn sẽ thấy cuộc sống bạn sẽ thay đổi tích cực, bạn sống hạnh phúc và tràn ngập niềm vui mà bạn không ngờ tới.
MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

SỐNG
CUỘC ĐỜI
CẢM HỨNG

BẬC THẦY
COACHING

01.
Giúp bạn Sống cuộc đời cảm hứng theo cách của bạn . Bằng cách khám phá những Ước Mơ có lẽ đã lãng quên từ lâu lắm, có thể do quá bận rộn với cuộc sống hay có nhiều Nỗi Sợ tiềm thức đã cản trở bạn. Đều đặn mỗi tuần bạn sẽ có khoảng thời gian hẹn hò với những Ước Mơ của bản thân, khám phá thông điệp từ trái tim Nỗi Sợ gửi đến cho bạn và Thiết Kế Thế Giới Lý Tưởng của bạn ở đó bạn có thể sống cuộc sống mình mong muốn. Nỗi Sợ giờ đây có thể là người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn khám phá những siêu năng lực.
02.
Trở thành một Bậc thầy coaching … bạn trở thành một người coach tuyệt diệu bằng cách làm việc trên chính cuộc đời bạn, ứng dụng những kiến thức được học trong chương trình vào cuộc sống và chuyển hóa cuộc sống của chính bạn. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có niềm tin vào năng lực coach của mình khi bạn ứng dụng những điều đó thành công cho chính bạn. Bạn phải là sản phẩm mẫu thành công cho sản phẩm coaching của bạn. Bạn sẽ được khám phá 2 Phương Pháp Huấn Luyện độc đáo đó là: Tự Do Nội Tại và Thiết Kế Thế Giới Lý Tưởng.

M

Method
Sự hiểu biết sâu sắc, định
hướng chiến lược, phản hồi
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Bạn cần hiểu rõ Mô Hình M2S2 trong hành trình trở thành bậc thầy coaching & phát triển sự nghiệp của bạn.
Chương trình Coaching Mastery sẽ mang lại cho bạn 2 phương pháp huấn luyện bài bản, được mentor kèm cặp trong suốt chương trình để nâng cao kỹ năng của bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Làm thế nào để trở thành 1 coach giỏi/Coach bậc thầy trong việc tạo ra kết quả cho khách hàng?
 • Làm thế nào để xây dựng sự nghiệp coach thành công?

s

Coaching Skills
Kỹ năng Coach

M

Method
Phương pháp, Kỹ thuật coach

s

Coaching Bussiness
Skills
Kỹ năng Kinh doanh nghề coach
MÔ HÌNH
M2S2

Chương trình bao gồm 4 học phần khác nhau với mục đích chính giúp bạn tự tin trong việc coach, và tạo ra kết quả cho khách hàng.
LỘ TRÌNH HỌC
Phần 1: Phương pháp Tự Do Nội Tại– 12 buổi (2h /1 buổi / 1 tuần)
Phần 2: Phương pháp Thiết kế Thế Giới Lý Tưởng của bạn – 12 buổi (2h /1 buổi / 1 tuần)
Phần 3: Mentor Coaching – 6 buổi (2h /1 buổi / 1 tuần)
Phần 4.1: Quan sát huấn luyện thực tế - Practicum Observe (1 buổi x 5h/buổi)
Phần 4.2: Huấn luyện & nhận phản hồi – Practicum Participant (2 buổi x 5h/buổi)
Tổng thời gian học tập: 30 tuần, mỗi tuần 1 buổi 2 tiếng
PHƯƠNG PHÁP KHAI VẤN

THIẾT KẾ THẾ GIỚI
LÝ TƯỞNG

12 tuần
6 tuần
12 tuần
3 buổi (1 buổi quan sát, 2 buổi coach) - 5g/buổi

MENTOD COACHING

PHƯƠNG PHÁP KHAI VẤN

TỰ DO NỘI TẠI 

TM

INNER FREEDOM MENTOD

TM

PRATICUM/
COACHING
SUPERVISION

Chứng nhận ICF
 • Chương trình Hành trình trở thành ICF PCC Coach là chương trình ACTP (Approved Coach Training Program)
 • Đối với các học viên của VCI và CFL đã học chương trình Khai Vấn Cho Lãnh Đạo và Coach Chuyên Nghiệp đã được chứng nhận 60 giờ học tập (hoặc các coach đã tốt nghiệp ở các chương trình khác với 60 giờ học tập)
 • Điều đó có nghĩa là bạn có tổng cộng 125 học tập và 10 giờ mentor, tức có đủ điều kiện để thi và lấy ICF PCC Credential

1

TỐT NGHIỆP CHƯƠNG
TRÌNH ACTP
Có nghĩa là bạn phải hoàn thành 125 giờ coach; 10 giờ được mentor, và quy trình đánh giá chất lượng buổi coach.

2

HOÀN THÀNH
5OO GIỜ COACH
Trong đó 450 giờ phải được trả tiền. Coach cho ít nhất 25 khách hàng tính từ thời điểm học coach. 50 giờ coach gần nhất phải trongvòng 18 tháng.

3

HOÀN THÀNH BÀI THI  CKA
Hoàn tất cuộc thi Coach Knowledge Assessment (CKA) (Ghi chú: ICF đang tiến hành thay CKA bằng ICF Credentialing Exam)

ĐĂNG KÝ NGAY

 • 1.Phương pháp huấn luyện Tự Do Nội Tại để bạn có thể coach và chuyển hóa khách hàng sâu sắc nhất có thể, giúp khách hàng “chơi với nỗi sợ”,
 • 2. Phương pháp huấn luyện Thiết Kế Thế Giới Lý Tưởng để bạn có thể giúp khách hàng nâng cấp môi trường của họ theo cách để môi trường chắp cánh và ủng hộ họ thực hiện ước mơ và mục tiêu.
 • 3. Mentor Coach sẽ giúp bạn tự tin và nâng cao năng lực coach, theo khung năng lực huấn luyện của ICF. Bạn sẽ đào sâu 8 năng lực huấn luyện cốt lõi. Bạn sẽ được kèm cặp và có được những góc nhìn, hiểu biết sáng suốt của người mentor. Bạn sẽ được học & xử lý tình huống thực tế của bạn và cả lớp.
 • 4.Practicum/Coaching Supervision: không có trải nghiệm nào hồi hộp, thú vị như “ngồi ghế nóng” khi bạn thực hiện coach trong buổi Practicum – buổi Coach dưới Sự Giám Sát của thầy bạn hay còn gọi là người đánh giá Assessor. Và đây chính là buổi sẽ giúp sự tự tin của bạn tăng vượt bậc. Bạn sẽ nâng cao năng lực coach của mình khi gặp những tình huống khác nhau: kinh doanh, năng lực lãnh đạo, mối quan hệ, định hướng cá nhân, cảm xúc… Hãy tin tôi Mentor Coach và Practicum sẽ là 2 trải nghiệm mà bạn sẽ thấy sự tự tin, năng lực coach, và khả năng xử lý của mình trong mọi tình huống tăng vượt bậc
01. Chương trình giúp bạn coach giỏi hơn như thế nào?
LỢI ÍCH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC
02. Chương trình giúp chính cuộc sống bạn tốt hơn như thế nào?
 • 1. Khám phá Ước Mơ, sống có chủ đích, theo đuổi một cuộc sống có ý nghĩa và mang lại tác động tích cực đến cuộc sống người khác.
 • 2. Chinh phục những mục tiêu ý nghĩa của bản thân. Hàng tuần bạn sẽ coach và được coach với một Peer Coach cho chính mục tiêu của cá nhân bạn.
 • 3. Tự do thể hiện, tự do sống là chính con người bạn. Khám phá những nỗi sợ đã kìm hãm sự thành công và những trải nghiệm cá nhân của bạn để sống một cuộc sống FREEDOM.
 • 4. Quản lý cảm xúc tốt, bớt nóng giận, cáu gắt, sống hạnh phúc và cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa động lực
 • 5. Nâng cao sự tự tin bản thân để làm những điều bạn từng mong muốn
Giới thiệu về VCI và Coach Ville
01.Vietnam Coaching Institute (VCI)
Được chính thức thành lập vào 27-03-2012. VCI tập trung vào 1 lĩnh vực duy nhất xuyên suốt từ khi thành lập đến giờ đó là tập trung và phát triển nghề COACH ở Việt Nam và đào tạo kỹ năng Coaching cho doanh nghiệp (Coaching Skills for Leaders, đồng thời cung cấp mảng huấn luyện cho cấp điều hành (Executive Coach) thông qua đội ngũ Coach địa phương và quốc tế của mình.

Là đơn vị đào tạo duy nhất ở Việt Nam cócácchươngtrìnhđàotạo Coach được chứng nhận quốc tế bởi đồng thời 2 tổ chức uy tín đó là: ICF (International Coach Federation) & CCA (Certified Coach Alliances) điều đó có nghĩa là các học viên sẽ được đón nhận chương trình chất lượng theo chuẩn quốc tế như các quốc gia khác.

Với sự chuyên sâu trong 1 lĩnh vực duy nhất của mình VCI đang là sự lựa chọn vững chắc của các doanh nghiệp Đa quốc gia khi chọn lựa phát triển năng lực Coach cho đội ngũ lãnh đạo của mình. Và cũng là sự lựa chọn tin yêu cho các cá nhân muốn phát triển nghề Coach và tham gia vào cộng đồng Coach lớn mạnh VCI tạo ra trong hơn 10 năm qua. 
2 cổ đông sáng lập và xây dựng nên VCI
02. Coach Ville
Chương trình Hành trình trở thành ICF PCC Coach được thực hiện bởi Vietnam Coaching Institute thông qua sự hợp tác với Coach Ville.
VCI là đại diện của Coach Ville ở toàn khu vực toàn Châu Á. CoachVille được thành lập bởi Cha đẻ của Nghề coach Thomas Leonard – và cũng là người đã thành lập ICF vào năm 1995, và sau này khi Thomas Leonard mất vào năm 2003, sứ mệnh đó được trao cho thầy Dave Buck điều hành trường Coach Ville cho đến hiện nay.

ĐĂNG KÝ NGAY

Nguyễn Tuấn Quỳnh
Trần Tiến Công
Trường CoachVille
Master Coach Dave Buck
Ai phù hợp để tham gia?
Coach,Trainer, tư vấn, giảng viên
Lãnh đạo, Giám đốc, Trưởng phòng ban, Nhân sự
Nâng cao sự tự tin và khả năng coach, và các phương pháp coach để có thể tạo ra kết quả cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Bạn sẽ có 1 phương pháp mới để giúp người khác đạt kết quả mà không phải mang tính áp đặt mà thông qua nghệ thuật huấn luyện giúp họ tự tìm ra giải pháp và tăng tính tự chủ trong hành động.
Những ai yêu thích phát triển bản thân, khám phá ước mơ, và sống một cuộc sống có chủ đích.
Bạn sẽ nâng cao khả năng tạo ảnh hưởng, trở thành người lãnh đạo mà bạn mong muốn và tạo ảnh hưởng, coach cho nhân viên hiệu quả.
Cho dù bạn muốn phát triển đội nhóm của bạn, doanh nghiệp của
bạn, hay giúp đỡ khách hàng, người đầu tiên mà bạn muốn phát triển đó là CHÍNH BẠN.
Cam kết đầu tư cho thành công của bạn ngay hôm nay!
Đội ngũ giảng viên
TRẦN TIẾN CÔNG
 • Founder & Chief Learning Officer VCI
 • Certified Peak Performance Coach
 • Certified Executive Coach & Team Coaching (Marshall Goldsmith Stakeholder Center Coaching)
 • Certified Intelligent Leadership Coach (John Mattone – Coach của Steve Jobs)
Là người sáng lập VCI vào tháng 03/2012 - trường đào tạo Coach đầu tiên ở Việt Nam được chứng nhận của cả 2 tổ chức ICF (International Coach
Federation) và CCA (Certified Coaches Alliance). Hơn 10 năm qua ông đã đào tạovà kèm cặp hàng ngàn Cấp quản lý & Coach tốt nghiệp các chương trình tiêu chuẩn được chứng nhận quốc tế. Và với dịch vụ coach cá nhân của mình, ông đã giúp đỡ nhiều coach bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của riêng họ.
Ông yêu thích nghề coach và đam mê với công việc đào, phát triển các coach mới.
Hiện tại ông đào tạo các chương trình Coach chứng nhận quốc tế (Certified Coach Training) đạt đến cấp độ PCC cho những cá nhân muốn trở thành Coach chuyên nghiệp và đào tạo cho doanh nghiệp phát triển năng lực Coach cho Lãnh Đạo (Coaching for Leaders). Đồng thời ông cung cấp dịch vụ huấn luyện cho nhà lãnh đạo, quản lý (Executive Coaching) và giúp các Coach xây dựng sự nghiệp huấn luyện thành công.

Single Plan Option

Ưu đãi đặc biệt dành cho đăng ký ngay
Best Offer
80.000.000 đ

KHOẢN ĐẦU TƯ

LỊCH KHAI GIẢNG
Học phí trên chưa bao gồm 10% VAT
26/04/2022
*** Tất cả thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi đều được tuyệt đối bảo mật và không được sử dụng dưới hình thức kinh doanh phạm pháp. Chúng tôi chịu trách nhiệm pháp luật trước hành động này theo quy định của bộ Công Thương Việt Nam
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Thời lượng: 30 tuần, học các tối thứ 3 trong tuần 20:00-22:00
 • Hình thức học: Học tương tác trực tiếp qua Zoom
(*) Đăng ký ngay!
Mr. Biên : 0916 363 333
Mr. Lâm : 0962 299 821

Công ty Cổ phần Huấn luyện Việt Nam

MST: 031669273 • Ngày cấp: 27-03-2012 • Nơi cấp: Hồ Chí Minh

VIETNAM COACHING INSTITUTE

Toàn nhà Bitexco, tầng 46, Đồng Khởi, Quận 1, HCM

Hotline: 0986 350 972

Email: info@vcicoach.com

Website: https://vcicoach.com

Theo dõi chúng tôi

Fanpage: www.fb.com/vcicoach

Youtube: VCI Vietnam Coaching Institue