Đăng ký tham gia

Sống Cuộc Đời Cảm Hứng 2022

Coach Trần Tiến Công, Founder của Vietnam Coaching Institute, người tiên phong suốt hơn 10 năm trong việc xây dựng văn hóa Coaching Chuyên Nghiệp tại Việt Nam, mời bạn cùng tham dự hành trình đặc biệt để KHÁM PHÁ RA KHẢ NĂNG TIỀM ẨN CỦA BẠN và SỐNG ĐƯỢC VỚI CUỘC SỐNG BẠN MONG MUỐN.

KHÁM PHÁ SỐNG CUỘC ĐỜI CẢM HỨNG ( Bắt đầu hành trình sống một cuộc đời cảm hứng của riêng mình)

Xuất thân là kỹ sư Bách Khoa, bằng tình yêu & đam mê Coach của mình. Ông là người sáng lập Vietnam Coaching Institute - học viên Coach được chứng nhận của ICF đầu tiên ở Việt Nam vào 2012 với sứ mệnh phát triển nghề coach ở Việt Nam. Một số người gọi ông là “Coach’s Mentor” – người đào tạo và kèm cặp giúp các coach mới xây dựng sự nghiệp Coach vững chắc. Một số người khác gọi ông là người đặt nền móng đầu tiên phát triển nghề Coach này ở Việt Nam. Ông người thầy truyền cảm hứng với phong cách dạy truyền cảm hứng, cảm xúc, sâu lắng & Coach LIVE tạo sự thay đổi chuyển biến trực tiếp tại lớp học cho các học viên và Coachee của mình. Trong suốt 10 năm gần đây, thông qua các chương trình trực tiếp mà nổi bật là chương trình chuyên sâu 5 ngày Khai vấn cho Lãnh Đạo & Coach Chuyên Nghiệp, hệ thống, công cụ, kỹ thuật của ông đã truyền cảm hứng cho Leader & Coach để Đóng Gói, Trình Bày, Triển Khai tài năng của họ để áp dụng coaching cho chính họ và coach cho khách hàng cá nhân của họ.

GẶP GỠ Trainer TRẦN TIẾN CÔNG

 

TÔI MUỐN THAM GIA

 

KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH SỐNG CUỘC ĐỜI CẢM HỨNG CỦA RIÊNG MÌNH

NGÀY 3 Làm chủ mối quan hệ

NGÀY 2 Làm chủ cảm xúc

NGÀY 1 Làm Chủ Tâm Trí

Làm chủ tâm trí không phải là một điều trìu tượng. Nó là một kỹ năng và có thể trau dồi & học tập. Và đến với chương trình “Sống cuộc đời cảm hứng 2022” - Bạn sẽ học được các phương pháp để Làm chủ tâm trí sau đây:

 • Giải Mã những hệ chương trình ẩn chạy ngầm trong Tâm Trí.
 • Thấu hiểu mô thức ra quyết định của Tâm Trí.
 • Phá bỏ niềm tin giới hạn & nỗi sợ ngự trị trong Tâm Trí.
 • Điều gì quyết định chất lượng cảm xúc mỗi ngày?
 • Thấu hiểu mâu thuẫn giữa những giá trị và niềm tin ảnh hưởng tới cảm xúc?
 • Xây dựng hệ thống cảm xúc phù hợp
 • Emotional Flood - Dòng chảy cảm xúc
 • Phân định 2 loại cảm xúc: Cảm xúc hướng tới & Cảm xúc né tránh

Làm chủ được cảm xúc nghĩa là chúng ta có khả năng nhận diện, theo dõi, phân biệt được cảm xúc của mình (và cao hơn là của người khác) từ những tín hiệu cơ thể và suy nghĩ. Và để làm được điều này, chúng ta cần phải hiểu:

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ bền vững và phát triển theo thời gian, trong đó những nhu cầu của bạn và của đối phương đều được thỏa mãn, thì kỹ năng thấu hiểu nhu cầu và hoà hợp là 2 kỹ năng cần thiết trên hết.

 • Thấu hiểu nền tảng của các mối quan hệ bền vững.
 • Tại sao chúng ta khó có thể tìm ra sự đồng điệu trong các mối quan hệ.
 • Thiết kế tầm nhìn về mối quan hệ truyền cảm hứng
 • Thiết kế môi trường cho mối quan hệ phát triển

PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Học Bổng Toàn Phần VCI Coach Alumni

Chương trình học bổng tài trợ 100% học phí của chương trình "Khai Vấn cho Lãnh Đạo và Coach Chuyên Nghiệp" là một trong những chương trình hoàn toàn mới trong năm 2022 cho các chương trình của Vietnam Coaching Insstitute Học bổng này ra đời với ý nghĩa mang nền tảng Coaching theo tiêu chuẩn Quốc Tế đến gần hơn cho mọi người. VCI mong muốn rằng, học bổng này sẽ là một món quà vô cũng đặc biệt dành cho những cá nhân thật sự đam mê và quyết tâm trên con đường trở thành 1 người Coach chuyên nghiệp. Hai trong những yếu tố thiết yếu khi team VCI cân nhắc chọn ra người phù hợp cho học bổng chính là : Tính cam kết & Đóng góp cộng đồng. VCI Team luôn cho rằng những người có quyết tâm cao nhất muốn theo đuổi sự nghiệp Coach sẽ không chỉ thể hiện bằng lời nói mà còn cả hành động. Chính vì thế, khi xét duyệt học bổng VCI Team cân nhắc và research rất kỹ về yếu tố này. Nếu bạn muốn dành lấy học bổng trong chương trình lần này, hãy làm hết sức có thể để chứng minh được sự khao khát mãnh liệt của mình bằng cách chia sẻ chương trình đến thật nhiều người nhé. Biết đâu bạn sẽ trở thành một trong những người được lựa chọn tiếp theo...

Điều Kiện nhận Học Bổng

KẾT QUẢ HỌC BỔNG SẼ ĐƯỢC THÔNG BÁO Thời gian: 20:00 - 21:00 Ngày: 26/06/2022

Xuyên suốt chương trình Coach Summit 2021 - Học viên sẽ thực hành 4 bài tập tất cả Bài tập 1: Giới thiệu về bản thân & mục tiêu tham gia chương trình (Bài tập trước chương trình) Bài tập 2: Khám phá cuộc đời cảm hứng của bạn (Bài tập ngày #1) Bài tập 3: Thiết kế hành trình sống cuộc đời cảm hứng của bạn (Bài tập ngày #2) Bài tập 4: Chia sẻ cảm nhận của bạn về chương trình (Bài tập ngày #3) Hoàn thành đủ 4 bài tập trên, bạn có đủ điều kiện 1 để nhận học bổng.

Điều kiện # 1 - Hoàn thành bài tập trong chương trình

Trong thời gian 3 ngày học, hãy tham gia & tương tác nhiều nhất có thể trong chương trình. Đây là cách mà bạn thể hiện cho VCI Team thấy rằng bạn thật sự rất khao khát và mong muốn dành lấy học bổng này. Vậy chúng ta sẽ thể hiện sự tương tác thế nào? Chúng tôi ko đưa ra một bản chi tiết đánh giá cụ thể nào cho điều này bởi vì mỗi chúng ta sẽ có 1 kiểu tương tác khác nhau trong chương trình. Tuy nhiên sự hiện diện (hiện diện webcam), có mặt và tương tác với các phần bài tập trong chương trình đó chính là cái mà Ban Tổ chức có thể quan sát rõ nhất và khách quan nhất. " BE YOU - HÃY LÀ CHÍNH BẠN" - Đó chính là lời nhắn gửi cuối cùng mà VCI Team dành cho tất cả mọi người tham gia vào chương trình sắp tới. Hãy để cho mọi người được thấy sự khao khátnghiêm túc của bạn và chứng minh bạn là người phù hợp nhất cho học bổng này.

Điều kiện # 2- Hiện diện trong khóa học

VÉ PHỔ THÔNG

Miễn phí

 • Tham gia trực tiếp 3 ngày đào tạo "Sống Cuộc Đời Cảm Hứng"
 • Tương tác + đặt câu hỏi cho khách mời
 • Có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn trong chương trình

GIỮ CHỖ NGAY

VÉ VIP

2.000.000 VND

 • Tham gia trực tiếp 3 ngày đào tạo "Sống Cuộc Đời Cảm Hứng"
 • Được ưu tiên check-in trên Zoom
 • Được ưu tiên Tương tác + đặt câu hỏi cho khách mời
 • Có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn trong chương trình
 • Nhận bản Recording và Tài liệu của chương trình
 • [VIP NAME TAG] Được gán tag VIP
 • Được giao lưu cùng diễn giả
 

ĐĂNG KÝ NGAY

 
 • Không hỗ trợ tài liệu & Recording
 • Số lượng vé có hạn

Sống Cuộc Đời Cảm Hứng

Công ty Cổ phần Huấn luyện Việt Nam Địa chỉ: Tầng 46, Tòa tháp Tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM MST: 031669273 • Ngày cấp: 27-03-2012 • Nơi cấp: Hồ Chí Minh

VIETNAM COACHING INSTITUTE

Toàn nhà Bitexco, tầng 46, Đồng Khởi, Quận 1

Hotline: 0986 350 972

Email: info@vcicoach.com

Website: https://vcicoach.com

ĐĂNG KÝ

 

Điền thông tin đăng ký của bạn tại đây. Sau đó bạn sẽ nhận được email thông tin tham dự:

Bằng việc điền vào biểu mẫu này, bạn cho phép Công và VCI được gửi email, nhắn tin và gọi điện cho bạn để phục vụ việc chăm sóc khách hàng.