Song Cam Hung Banner

SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI CẢM HỨNG

Bạn đã thật sự hiểu
Trainer
Năm 2021 – Là một năm vô cùng khó khăn đối với chúng ta. Chúng ta đã phải đối mặt với những thách thức mà thế giới chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ. Cúng ta cũng nhận ra rằng bây giờ thế giới đã rất khác so với trước đây. Điều đó có nghĩa là các công cụ bạn cần để thành công cũng khác nhau.

Thành công của bạn không được định nghĩa bởi những gì đã xảy ra – Chúng được định nghĩa bởi những gì ta hành động ở thời điểm hiện tại. Tôi biết rằng, để có được thành công, Tất cả chúng ta đều đã phải trải qua nhiều thất bại nhưng điều tách biệt bạn với người khác là bạn không từ bỏ, sẵn sàng có bổ sung kiến ​​thức, khả năng và cảm hứng để xoay chuyển tình thế và phát triển đột phá. 

Để thành công, ta phải tự làm mới mình. Mới trong cách đi, cách làm, cách nói năng, cách suy nghĩ. Làm thế nào để mỗi ngày sống là một ngày hiệu quả và vui? Nếu con người chứa chất quá nhiều căng thẳng, tham vọng, tính toán so đo, thân không an thì tâm làm sao “tỉnh” được? Và điều quan trọng nữa, mình chỉ “mới” và đẹp khi trở thành chính mình mà không cần phải giống, phải trở thành ai khác.

Chúng ta đều biết rằng, sau một sự thay đổi lớn sẽ mang lại cơ hội khổng lồ cho những người sẵn sàng thay đổi và bức phá. Trong khoảng thời gian hiếm hoi trong lịch sử này, CHÚNG TÔI muốn giúp bạn tái tạo lại bản thân để bạn có thể giành lại quyền kiểm soát tương lai của chính mình và trở thành nhà lãnh đạo, hình mẫu thành công và câu chuyện truyền cảm hứng cho những người yêu thương bên cạnh. .Đó chính là sống tỉnh thức và bắt đầu hành trình SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI CẢM HỨNG

đăng ký tham dự

HÀNH TRÌNH SỐNG CUỘC ĐỜI CẢM HỨNG

2

#1 – tìm kiếm sự rõ ràng

Mục tiêu rõ ràng là thiết yếu cho thành công trong bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống. Nếu bạn không dành thời gian để nhận biết một cách rõ ràng về những gì mà bạn đang cố gắng hoàn thành, thì bạn đang để cuộc sống của bạn hoàn thành mục tiêu của những người khác. Khi thiếu mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ hoặc đi quanh co không mục tiêu hoặc bạn sẽ xây dựng sự nghiệp mà bạn không cảm thấy tốt về nó.

Bạn có thể kiếm được tiền, bạn có thể làm những công việc thú vị nhưng nếu những công việc đó không là những việc mà bạn quyết định một cách có nhận thức thì sau cùng bạn sẽ chìm đắm trong cảm giác bạn đang đi sai đường.

đăng ký tham dự
Thiết kế mối quan hệ Coaching

#2 – LÀM CHỦ CẢM XÚC

Để bắt đầu hành trình Sống cuộc đời cảm hứng, việc làm chủ cảm xúc là yếu tố đầu tiên ta cần phải học. Có rất nhiều lý do khiến ta bị rơi vào trạng thái mất bình tĩnh và khi đó là lúc ta dễ mắc sai lầm nhất. Và không làm chủ được cảm xúc, dẫn đến không làm chủ được hành vi dẫn đến những hậu quả rất đáng tiếc.

Làm chủ được cảm xúc nghĩa là chúng ta có khả năng nhận diện, theo dõi, phân biệt được cảm xúc của mình (và cao hơn là của người khác) từ những tín hiệu cơ thể và suy nghĩ. Và để làm được điều này, những quyết định hành vi của chúng ta cần được cân nhắc và không mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

đăng ký tham dự
1

#3 – LÀM CHỦ MỐI QUAN HỆ

Làm chủ mối quan hệ là yếu tố thứ 2 trong Sống cuộc đời cảm hứng. Chúng tôi nhận ra đây là kỹ năng thách thức lớn nhất đặc biệt là trong những khoãng thời gian căng thẳng. 

Mâu thuẫn trong công việc và cuộc sống sẽ bùng nổ khi người ta không kiểm soát được cơn giận hoặc nỗi thất vọng của mình và chọn cách lôi ra trút lên đầu người khác. Làm chủ mối quan hệ mang đến cho bạn những kỹ năng cần thiết để tránh được cả hai viễn cảnh nói trên và để sự tương tác giữa bạn với những người khác mang lại kết quả tốt nhất.

đăng ký tham dự
4

#4 – LÀM CHỦ TÂM TRÍ

Yếu tố cuối cùng để có một cuộc sống cảm hứng chính là “Làm chủ tâm trí”. Tâm trí bạn có khoảng mười tỷ tế bào, những tế bào đó đều liên quan tới nhau, và mỗi tế bào được sinh ra với mục đích phục vụ bạn. Người khôn ngoan nhất là người biết sử dụng những năng lực sẵn có ấy. Nhiều bậc vĩ nhân trong lịch sử đã đạt được thành công của họ không phải do thừa hưởng một chỉ sô IQ cao hơn bình thường, mà là do họ biết cách sử dụng và điều khiển những năng lực tinh thần của mình hiệu quả.

Bạn cũng đang sở hữu những năng lực tinh thần vô hạn, nhưng việc sử dụng chúng để đem lại cho mình những lợi ích lớn lao hay không là tuỳ bạn. Bạn đã biết kiểm soát tâm trí của mình chưa?

đăng ký tham dự

đăng ký tham gia

CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Đối với học viên của VCI & CFL: 1.000.000đ / Vé

Đối với học viên ngoài: 2.000.000đ / Vé

Đối với học viên tham dự Coach Summit 2021: Miễn phí

coaching

KHÁCH MỜI 

Boss 2

Khác mời đặc biệt: Nguyễn Tuấn Quỳnh

Chủ tịch: Saigon Book

Từng là tên tuổi lẫy lừng trong ngành kinh doanh xăng dầu, ông Nguyễn Tuấn Quỳnh đột nhiên quyết định rời ngành sau 22 năm gắn bó, tạo dựng thương hiệu cá nhân, và kiếm được khá nhiều tiền… để bước sang một lĩnh vực đầy thách thức là kinh doanh sách! Khởi nghiệp ở tuổi 44 với Saigon Books, anh tự nhận vào mình sứ mệnh mang đến nhiều cuốn sách giá trị cho giới trẻ.

Cuộc đời ông cũng chính là một cuốn sách sống đầy cảm hứng về con đường tự học để trưởng thành, sẵn sàng chấp nhận thách thức, trải nghiệm, làm những việc nhỏ với tình yêu lớn, phấn đấu trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình để theo đuổi những ước mơ, và trên hết, ông là người hành động.

185173860 4054082934651510 2803081207933343611 N

Khách mời đặc biệt: Anh Nguyễn Vũ Mạnh Hà
Head of Capability Development – FE Credit

Nguyễn Vũ Mạnh Hà là một chuyên gia huấn luyện giàu kinh nghiệm, với gần 10 năm phát triển và đào tạo thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Kinh nghiệm và kiến thức của ông được thị trường đánh giá rất cao, điều này được chứng minh qua việc áp dụng thành công các nền tảng kiến thức tân tiến trong việc quản lý hiệu suất, quản lý hệ thống và phát triển con người.

Tuy còn rất trẻ những anh đã đảm nhận rất nhiều vai trò quan trọng trong đội ngũ đào tạo của những công ty hàng đầu như: Trưởng bộ phận phát triển năng lực – FE Credit, Trưởng phòng đào tạo phát triển kênh đối tác – Generali, Trưởng nhóm đào tạo tài năng – Tập đoàn tài chính Home Credit. Hiện tại anh là người tiên phong trong việc áp dụng Coaching trong doanh nghiệp để do lường và tăng hiệu suất làm việc cho đội nhóm.

136720485 2240397396084516 6152072731212944215 N

HOST : Trần Tiến Công

Founder: Vietnam Coaching Institute

Ông là người sáng lập Vietnam Coaching Institute – học viên Coach được chứng nhận của ICF đầu tiên ở Việt Nam vào 2012 với sứ mệnh phát triển nghề coach ở Việt Nam.

Một số người gọi ông là “Coach’s Mentor” – người đào tạo và kèm cặp giúp các coach mới xây dựng sự nghiệp Coach vững chắc. Một số người khác gọi ông là người đặt nền móng đầu tiên phát triển nghề Coach này ở Việt Nam.

 Trong suốt 10 năm gần đây, thông qua các chương trình trực tiếp mà nổi bật là chương trình chuyên sâu 5 ngày Khai vấn cho Lãnh Đạo & Coach Chuyên Nghiệp, hệ thống, công cụ, kỹ thuật của ông đã truyền cảm hứng cho Leader & Coach để Đóng Gói, Trình Bày, Triển Khai tài năng của họ để áp dụng coaching cho chính họ và coach cho khách hàng cá nhân của họ.

điều đặc biệt tại chương trình

đăng ký tham dự

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

186518790 4103665136365244 6009306906218956555 N

Chương trình giúp em tìm ra sự nhất quán giữa con quan điểm sống và quan điểm làm việc của bản thân em. Trước giờ, em luôn nghĩ đây là 2 thứ không thể nào dung hòa, tuy nhiên thông qua những bài tập thực hành của thậy, em nhận ra rằng muốn có hạnh phúc thì chúng ta nhất định phải thống nhất và đồng bộ 2 yếu tố này. Cảm ơn thầy và chương trình rất nhiều

Bình An / Học viên VCI
hiếu phạm

Qua 2 ngày học em cảm nhận được rất nhiều những giá trị tuyệt vời mà anh và các anh chị trao tặng, mọi thứ thật tuyệt vời và rất khó diễn tả cảm xúc bằng từ ngữ. Em cảm thấy như khám phá được một điều gì đó rất rất giá trị, giúp em mường tượng ra cuộc sống mà em cần sống, công việc em cần thực hiện, đâu là thử thách, đâu là cơ hội 

Hiếu Phạm / Học viên VCI
106362072 1563303577163238 3369236233072442688 N (1)

Em đáp chuyến bay từ Hà Nội đến Sài Gòn vào lúc 2h sáng ngày hôm qua và đến chương trình học vào lúc 8h sáng hôm nay. Mặc dù em chưa đọc qua bất kỳ thông tin chi tiết nào về chương trình nhưng trong bản thân em luôn có một niềm tin tuyệt đối vào các chương trình của VCI. Và chương trình lần này không làm em thất vọng. Một chương trình đem đến quá nhiều giá trị kiến thức và công cụ hưu ích để em có thể giúp bản thân và những người yêu quý xung quanh mình.

Lan Anh / Học viên VCI