đã quan tâm đến chương trình của chúng tôi

Cảm ơn!

NHÂN VIÊN TƯ VẤN SẼ GỌI LẠI TRONG 24 GIỜ

Tôi muốn trở thành coach chuyên nghiệp khóa học giúp tôi như thế nào?

VCI là trường duy nhất ở Việt Nam sẽ được hướng dẫn từng bước để làm chủ 3 khía cạnh, trong đó nổi bật nhất là Lộ Trình Phát Triển Nghề Coach là lý do các coach tìm đến VCI để phát triển sự nghiệp coach của họ. bạn sẽ được hướng dẫn script từ 7 bước kết nối với khách hàng tiềm năng khiến học muốn làm việc với bạn. Các form mẫu chuẩn bị cho buổi coach, theo dõi quá trình hành động khách hàng, hợp đồng huấn luyện...Bạn sẽ sẵn sàng ngay trong khóa học để có khách hàng trả tiền. 


Làm thế tôi biết đây là chương trình thuyết phục?

VCI là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách "Đảm bảo sự hài lòng cho học viên". Học viên tham dự đầy đủ 5 ngày học và hoàn thành tất cả bài tập mà KHÔNG thấy tiến bộ trong việc ứng dụng Coaching có thể hoàn toàn học lại chương trình MIỄN PHÍ. VCI cam kết, sự hài lòng của học viên chính là giá trị cốt lõi trong toàn bộ quá trình - chính vì thế đây là sự đảm bảo về chất lượng của chúng tôi.


Chương trình này liệu có thực tế?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề Coach, VCI đã dành được lòng tin tưởng của các tập đoàn lớn tại Việt Nam chọn làm Coach cho các lãnh đạo và quản lý cấp cao. Ngoài ra VCI là đơn vị đầu tiên cung cấp một chương trình dạy Coach được thiết kế riêng cho người Việt Nam và áp dụng được trong các trường hợp cụ thể hàng ngày. Tất cả đều biểu mẫu được mô hình hóa và thiết kế sẵn cho bạn, bạn chỉ cần thực hiện theo.

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ ĐIỀU

BẠN ĐANG THẮC MẮC

KẾT NỐI CÙNG

CỘNG ĐỒNG COACH CHUYÊN NGHIỆP

THAM GIA CỘNG ĐỒNG COACH CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VCI Coach Alumni là cộng đồng những học viên đã từng tham gia và học tập tại VCI. Tham gia cộng đồng, bạn sẽ có cơ hội được mở rộng kết nối của mình đến những người chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực như Marketing, kinh doanh, Start -up

facebook

Vietnam Coaching Institute

Chung cư Florita, Quận 7, Tp HCM

0938 840 087 - Ms Duong

info@vcicoach.com

vcicoach.com