fbpx

Thiết kế cuộc đời cảm hứng, bạn đã bắt đầu chưa?

Mong rằng câu chuyện về hành trình thiết kế cuộc đời cảm hứng của Công, sẽ lan tỏa năng lượng tích cực và cảm hứng đến bạn.

10 năm trước, những viên gạch nền tảng đã được khai phá để mang đến cuộc sống viên mãn của Công ở hiện tại. 2011, Công chưa có bức tranh lớn về coach. Tuy nhiên, Công đã mường tượng được lí tưởng khiến mình hạnh phúc chính là việc có thể truyền cảm hứng đến cho đời, cho người. Vô tình biết đến coach và sau đó là đầu tư nghiêm túc để học hỏi để có được các chứng chỉ bài bản.

Công chọn điểm bắt đầu song hành với mục tiêu Tài chính. Vì Công nghĩ rằng dù mình làm việc gì đi chăng nữa, thì vẫn phải sống được trước đã. Lúc bấy giờ, Công đặt mục tiêu thu nhập với mức khởi điểm là 40tr/tháng.

Cứ như vậy, Công lên kế hoạch để làm sao có thể đạt được mức thu nhập đó. Một tuần mình cần gặp gỡ bao nhiêu học viên? bao nhiêu tiếng khai vấn?… từng mục tiêu cụ thể dần hình thành.

Từ mục tiêu, bài toán về năng lực và chiến thuật bắt đầu hiện lên rõ nét. Công cần kỹ năng coaching online, kỹ năng sale khóa coach… Từ đó, Công nỗ lực để bù đắp thứ mình chưa có, phát triển hơn những kiến thức mà mình đã có.

Thiết kế cuộc đời cũng tựa như việc xây một căn nhà. Hình dung của bạn về nó rõ ràng bao nhiêu, thành quả đạt được sẽ hài lòng bấy nhiêu. Muốn xây nhà, hãy tự tìm điều bạn muốn, kiến trúc sư và người thợ từ đó mới có thể giúp bạn hoàn thiện chúng trọn vẹn và hoàn hảo.

Sau một thời gian ngắn, Công bắt đầu mở rộng hành trình, lí tưởng và mục tiêu tài chính. Dù là 10 năm trước hay bây giờ, dù mục tiêu lớn hay nhỏ, Công luôn nghiêm túc, nỗ lực và cố gắng để có thể đạt được chúng.

và bây giờ, coaching đã giúp Công thịnh vượng hơn trong cả tài lực và trí tuệ. Mỗi ngày trôi qua đều trọn vẹn và hạnh phúc. Chọn coaching, Công rất hài lòng vì mình có thể tự chủ được thời gian và cả không gian.

Trên hành trình thiết kế cuộc đời, Công nhận thấy rằng mình rất may mắn vì 2 điều: tìm ra được lí tưởng sống và gặp được những người thầy tâm huyết rất đỗi tuyệt vời. Tìm được Mentor phù hợp, con đường bạn đi sẽ nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Để có thể thiết kế một cuộc đời cảm hứng, hãy bắt đầu tìm kiếm mong muốn và tại đó bạn có thể trao đi giá trị nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí cá nhân. Sau đó, thiết kế một quy trình đáp ứng rồi nỗ lực hết mình, tâm huyết từ sâu thẳm trái tim sẽ giúp bạn chinh phục được lí tưởng đó vào một ngày không xa.