Chất Lounge - Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM
THỰC TRẠNG ỨNG DỤNG COACHING TRONG DOANH NGHIỆP
Triển khai coaching trong môi trường doanh nghiệp đã trở thành một xu hướng để nâng cao hiệu suất trong thập kỷ gần đây. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đem lại thành công vì một số nguyên nhân sau:
Hiểu được thực trạng đó, WORKSHOP: THIẾT KẾ VĂN HOÁ HIỆU SUẤT CAO của VCI không chỉ giúp bạn hiểu rõ về các vấn đề bạn đang gặp phải hiện tại, mà còn mang đến những giải pháp cụ thể và hướng dẫn để cải thiện hiệu suất doanh nghiệp.

Đăng ký ngay

1. Ứng dụng Coaching một cách cá nhân, không đồng nhất.
Hiện nay, nhiều cá nhân có thể tham gia các khóa học từ nhiều nơi bên ngoài. Tuy nhiên, họ thường áp dụng kiến thức và kỹ năng này một cách riêng lẻ, không tạo ra sự kết nối hoặc ảnh hưởng đáng kể với tổ chức. Điều này dẫn đến việc nguồn lực đầu tư vào đào tạo không được tận dụng hiệu quả.
2. Ứng Dụng Coaching nhưng không có tính hệ thống.
Coaching là một công cụ quan trọng để phát triển cá nhân và tăng cường hiệu suất, nhưng nhiều tổ chức không thể thực sự tận dụng nó. Coaching thường bị thực hiện một cách phi tập trung, thiếu tính hệ thống, không tạo ra sự thay đổi đáng kể trong hành vi và hiệu suất làm việc.
3. Chưa hình thành văn hoá Coaching.
Các tổ chức thường xuyên không có chiến lược hoặc kế hoạch coaching tổng thể để tạo ra một văn hoá tập trung vào hiệu suất cao trong tổ chức. Ngoài ra việc không có những lộ trình và mục tiêu cụ thể để hình thành một văn hoá Coaching chung dẫn đến việc các nỗ lực không đạt được sự ổn định và không thể tạo ra tác động trong kinh doanh.
WORKSHOP: THIẾT KẾ VĂN HOÁ HIỆU SUẤT CAO MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ NÀO CHO BẠN?
Nếu bạn đang là:
 • CEO
 • Quản lý cấp cao
 • Giám đốc kinh doanh
 • Trưởng phòng Nhân sự
 • Trưởng phòng Đào tạo
 • Người quan tâm đến việc triển khai Coaching trong tổ chức, đội ngũ
Hãy tham gia workshop của chúng tôi để khám phá cách Coaching có thể nâng cao hiệu suất và tạo ra thành công trong doanh nghiệp của bạn. Đến với workshop, bạn sẽ được:
 • Biết cách Coaching hiệu suất vận hành trong tổ chức
 • Thiết kế quy trình triển khai Coaching ngay trong tiến trình công việc
 • Cung cấp phương pháp nhân bản hình mẫu hiệu suất cao
 • Tư vấn chiến lược xây dựng văn hoá hiệu suất cao bằng Coaching
 • Hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia về triển khai Coaching
Đừng bỏ lỡ cơ hội để học hỏi và phát triển từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này nhé!

Đăng ký ngay

ĐIỀU GÌ KHÁC BIỆT Ở WORKSHOP: THIẾT KẾ VĂN HOÁ HIỆU SUẤT CAO
Nhiều người cho rằng "High Performance Coaching" (Huấn luyện hiệu suất cao) có nghĩa là đào tạo cho những người vốn dĩ là người tài năng, đã có thành tích cao. Trên thực tế, "High Performance Coaching" là giúp tất cả mọi người phát huy hết tiềm năng của mình, trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Đối với những lãnh đạo cấp cao, điều này có nghĩa là làm việc với mọi người để cải thiện hiệu suất của họ trong công việc.

Mặt khác, để xây dựng hành vi tốt và thúc đẩy hiệu suất, ta không chỉ xem Coaching đơn thuần là một công cụ, mà là một phần của văn hoá tổ chức. Điều quan trọng nhất của toàn bộ quá trình chính là: 

Đăng ký ngay

THIẾT KẾ NGUỒN LỰC ĐỂ THÚC ĐẨY CÁC HÀNH VI VÀ THAY ĐỔI KẾT QUẢ
Việc hình thành văn hoá hiệu suất cao bằng phương pháp Coaching trong doanh nghiệp không xảy ra ngay lập tức, nhưng thông qua sự cam kết và hành động liên tục, VCI có thể giúp bạn biến Coaching thành một phần tự nhiên và tích cực của tổ chức, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hiệu suất và phát triển cá nhân. Hãy tham gia workshop để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
 • Xác định KEY BEHAVIOR
Việc thiết kế chiến lược Coaching trong doanh nghiệp là bước tiến quan trọng. Chiến lược này phải liên kết một cách mạch lạc giữa mục tiêu tổ chức và các hành vi cụ thể mà chúng ta muốn thay đổi hoặc cải thiện. Do vậy, trước tiên, ta cần có khả năng xác định KEY BEHAVIOR - những hành vi trọng yếu mà sẽ tạo ra sự khác biệt trong hiệu suất tổ chức.
 • Tìm ra nguồn lực để thúc đẩy hành vi đó xảy ra
Trong cuộc hành trình vượt qua những thách thức và xây dựng một tổ chức có văn hoá hiệu suất cao, việc tìm ra nguồn lực tiềm năng để thúc đẩy hành vi đúng đắn và tạo ra sự thay đổi trong tổ chức là bước quan trọng tiếp theo sau khi xác định được KEY BEHAVIOR. Chúng ta cần xác định những tài nguyên cần thiết để hỗ trợ quá trình Coaching và thúc đẩy hiệu suất cao.
 • Thiết kế chiến lược Coaching trong doanh nghiệp
Để làm được điều này, cần xác định rõ ràng mục tiêu, nguồn lực cần thiết, và cách thức triển khai Coaching. Chiến lược Coaching cũng nên xác định rõ vai trò của lãnh đạo và người được khai vấn trong quá trình này.
 • Thiết kế công cụ Coaching
Thiết kế công cụ Coaching cần tập trung vào việc tạo ra những tài liệu và hướng dẫn rõ ràng và dễ sử dụng cho cả người được khai vấn và người hướng dẫn. Công cụ Coaching cũng nên phản ánh chi tiết cuộc hành trình Coaching, bao gồm các bước, mục tiêu cụ thể, và đánh giá tiến trình. Điều này giúp đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả trong việc thực hiện Coaching.
 • Hoàn thành Coaching Journey
Việc này bao gồm việc tổng hợp kinh nghiệm và học hỏi từ quá trình Coaching để đảm bảo rằng coaching không chỉ dừng lại ở mức độ lý thuyết mà còn đem lại giá trị thực tế và thay đổi sâu sắc trong cá nhân và tổ chức. 
 • Hình thành văn hoá Coaching trong doanh nghiệp
Một trong những yếu tố quan trọng để hình thành văn hoá Coaching trong doanh nghiệp là để hành vi Coaching được diễn ra một cách tự nhiên giữa lãnh đạo và nhân viên hoặc giữa nhân viên với nhau. Điều này đòi hỏi sự cam kết mạnh mẽ từ lãnh đạo và quản lý cũng như sự tham gia tích cực từ tất cả nhân viên. 
VCI tin rằng "Change Behavior - Change Performance". Và trong workshop của chúng tôi sẽ giúp bạn biến triết lý này thành hiện thực, giúp tổ chức của bạn thiết kế được văn hoá hiệu suất cao và tạo ra thành công bền vững bằng những phương pháp:
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Đăng ký ngay

Phần 1:

Phương pháp ứng dụng Coaching để nâng cao hiệu suất trong công việc

Phần 2:

Nhân bản hàng loạt hình mẫu hiệu suất cao

Phần 3:

7 bước chiến lược xây dựng văn hoá hiệu suất cao trong doanh nghiệp

Phần 4:

Thảo luận và tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia

SPEAKER

Kinh nghiệm & Vị trí quản lý

 • Cố vấn High Performance Coaching VCI - Vietnam Coaching Institute
 • Hơn 11 năm tư vấn đào tạo huấn luyện cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam
 • Chuyên gia, quản lý & lãnh đạo nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển năng lực, phát triển tài năng cho các tập đoàn lớn trên thế giới

Nguyễn Vũ Mạnh Hà

COACH & Trainer
Anh Mạnh Hà là một chuyên gia huấn luyện giàu kinh nghiệm. Kinh nghiệm và kiến thức của anh được thị trường đánh giá rất cao, điều này được chứng mình qua việc áp dụng thành công các nền tảng kiến thức tân tiến trong việc quản lý hiệu suất, quản lý hệ thống và phát triển con người. Trong nhiều năm qua anh luôn nắm những vị trí quan trọng về phát triển đào tạo, cũng như phát triển năng lực nhân viên:
Vietnam Coaching Institute (VCI) đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Coaching. Các chương trình đào tạo Coach được chứng nhận đồng thời bởi 2 tổ chức quốc tế là Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF (International Coaching Federation) và CCA (Certified Coaches Alliances).
Trong đó đặc biệt nhất là loạt chương trình "Lãnh Đạo Hiệu Suất Cao Bằng Huấn Luyện - Leading High Performance by Coaching" được giảng dạy và triển khai trực tiếp tại các tập đoàn uy tín như: Heineken, Yamaha, Aeon, CBRE
Bạn thấy đó, từ con số 0 tròn trĩnh, Công đã xây dựng nên VCI và chương trình triệu đô "Khai vấn dành cho lãnh đạo và Coach chuyên nghiệp".
Hành trình đó đầy chông gai, nhưng không phải là không thể! 
LÃNH ĐẠO HIỆU SUẤT CAO BẰNG HUẤN LUYỆN
Ngoài ra, VCI đã đồng hành tư vấn giải pháp Coaching cho nhiều tập đoàn đa quốc gia như: Unilever, Panasonic, PNJ, Vietinbank
Đây là chuỗi sự kiện đặc biệt giúp ban lãnh đạo và quản lý hiểu rõ phương pháp huấn luyện hiệu suất, giúp họ tự tin trong việc sử dụng coaching như một phương pháp then chốt để cải thiện, nâng cao kết quả công việc cho đồng nghiệp, đội ngũ và nhân viên.
Để hiểu đúng về coaching và High Performance Coaching, cũng như cách ứng dụng thành công chúng và xây dựng một đội ngũ hiệu xuất cao, hãy tham dự WORKSHOP: THIẾT KẾ VĂN HOÁ HIỆU SUẤT CAO.

PHÍ THAM DỰ

999.000 VND/Người

 • Cố vấn trực tiếp giải quyết các vấn đề trong triển khai Coaching 
 •  7 bước chiến lược xây dựng văn hoá hiệu suất cao trong doanh nghiệp bằng Coaching
Workshop đã ngừng nhận đăng ký!

Vui lòng liên hệ Ms Dung Nguyen Tel/Zalo: 0973 500 547 để được hỗ trợ thêm.
 • Bộ khoá học về Coaching - Kỹ năng giúp bạn nâng tầm sự nghiệp và cuộc sống

PHÍ THAM DỰ

999.000 VND/Người

 • Cố vấn trực tiếp giải quyết các vấn đề trong triển khai Coaching 
 •  7 bước chiến lược xây dựng văn hoá hiệu suất cao trong doanh nghiệp bằng Coaching
Vui lòng điền các thông tin dưới đây:

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Bộ khoá học về Coaching - Kỹ năng giúp bạn nâng tầm sự nghiệp và cuộc sống
VCI © 2022. All Rights Reserved. Designed by InnerCoach

VCI - HỌC VIỆN COACH VIỆT NAM

vcicoach.com
0973 500 547
212 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
info@vcicoach.com

PHÍ THAM DỰ

999.000 VND/Người

 • Cố vấn trực tiếp giải quyết các vấn đề trong triển khai Coaching 
 •  7 bước chiến lược xây dựng văn hoá hiệu suất cao trong doanh nghiệp bằng Coaching
 • Bộ khoá học về Coaching - Kỹ năng giúp bạn nâng tầm sự nghiệp và cuộc sống

Đăng ký ngay