fbpx

TÔI LÀ AI? BẠN ĐÃ THẬT SỰ THẤU HIỂU BẢN THÂN MÌNH?

Cuộc đời này sống chỉ 1 lần, phải thật sự thấu hiểu bản thân mới có thể sống sao cho thú vị và ý nghĩa. Trả lời được câu hỏi “Tôi là ai? Tiếng gọi của cuộc đời tôi là gì?” sẽ là kim chỉ nam để bạn “sống” đúng nghĩa chứ không chỉ là “tồn tại”.

Với hành trình coaching cá nhân 1-1, mình đã tiếp xúc với rất nhiều những cá nhân luôn không ngừng tìm kiếm khát vọng và đam mê. Công không giúp các học viên của mình thành công, mình chỉ đánh thức cái “tôi-thực-sự” của họ. Sức mạnh đó phá vỡ vùng an toàn để họ đạt được mục tiêu với những thế mạnh của chính họ.

Câu chuyện cuộc đời mình là ví dụ điển hình cho sức mạnh đi tìm lẽ sống và thấu hiểu mình là ai. Sinh ra và lớn lên ở tỉnh lẻ, nỗ lực vào Sài Gòn học trường top là con đường được định sẵn để Công hết sức nỗ lực. Đỗ Bách Khoa, tốt nghiệp cơ khí rồi phấn đấu trở thành một kỹ sư có lương thưởng ổn định, nhà cửa khang trang.

Bài toán Tôi-Là-Ai lúc đó tưởng chừng đã có lời giải. À, “Mình là một kỹ sư cơ khí thành công”! Khi đã có đủ đầy mọi thứ, Công lại tiếp tục băn khoăn: Việc tốt nghiệp, có công ăn việc làm là lựa chọn an toàn nhưng liệu đã đủ viên mãn? Bản thân mình vẫn chưa cảm nhận được sự hạnh phúc.

Và cuối cùng, Công đã tìm thấy sự lựa chọn lý tưởng xuất phát từ trái tim. Công muốn được khẳng định mình, dùng những giá trị của mình để mang đến giá trị cho xã hội. Đó mới chính là lý tưởng sống mà mình đang kiếm tìm bấy lâu nay.

Trên chặng đường hoàn thiện mình, Công đã biết rằng mình muốn chia sẻ, muốn góp sức để mang đến giá trị cho người, giá trị cho đời. Và kết quả của của những nỗ lực đó chính là

Trần Tiến Công với hơn 1000+ khách hàng, 2500+ giờ coach, 8500+ training thay đổi cuộc sống hàng ngàn người.

Sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn đạt được những thành tựu về tài sản, địa vị xã hội mà sâu thẳm trái tim vẫn trống rỗng. Vì cảm giác đó mà Công đã tiếp tục nỗ lực tìm kiếm… và có thể đó cũng chính là điều bạn đang tìm kiếm: Một cuộc sống đạt được hạnh phúc vượt ra khỏi khuôn khổ tiền tài, địa vị.

Hãy cứ tiếp tục tìm kiếm, nếu bạn chưa cảm nhận được sự bình an!