BUSINESS COACHING

Tại sao cần ứng dụng coaching trong doanh nghiệp?

Bạn đã thật sự hiểu
1

Trong thế giới kinh doanh, khai vấn cũng nhanh chóng phổ biến và trở thành quy trình phát triển nguồn nhân lực hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng để theo dõi hiệu quả công việc cho đến tư vấn phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường chỉ áp dụng các phương pháp khai vấn để giải quyết vấn đề và lên kế hoạch hành động. Trong khi đó, khai vấn đích thực vốn là quá trình tinh túy hơn – hành trình đồng sáng tạo và học hỏi lẫn nhau.

Khai vấn là quá trình tương tác đầy mạnh mẽ, khuyến khích và tạo điều kiện cho một người bộc lộ năng lực cao hơn, đồng thời thúc đẩy họ liên tục phát triển.

Khi nhắc đến những phương pháp hỗ trợ con người phát huy tối đa năng lực và gầy dựng sự nghiệp, không gì có thể so sánh được với khai vấn (kể cả tái thiết kế tổ chức, team-building hay chương trình nâng cao chất lượng). Khai vấn mang lại hiệu quả vì nó tập trung vào con người chứ không phải quy trình và tổ chức. Thậm chí, một cuộc khai vấn ở mức trung bình cũng có thể mang lại kết quả đáng chú ý. Người nhận khai vấn sẽ nâng cao (hoặc tái nạp) năng lượng trong công việc, dám chịu trách nhiệm đối với mọi sự thành bại trong sự nghiệp của mình, tìm kiếm và đánh thức những tiềm năng bị lãng quên từ lâu, từ đó có thêm nhiều đóng góp vượt bậc cho tổ chức.

Khi công ty muốn trở nên linh hoạt, nhanh nhạy với môi trường đang thay đổi chóng mặt, khi những nhiệm vụ vốn thuộc về cấp lãnh đạo đang dần được phân bổ nhiều hơn xuống cho nhân viên cấp dưới, thì nhân viên thuộc mọi cấp bậc cần có những công cụ, sự tự tin và khao khát thể hiện vai trò lãnh đạo trong đội nhóm của mình và trong toàn tổ chức. Vì lẽ đó, tôi tin rằng khai vấn sẽ ngày càng được nhiều người nhìn nhận là một năng lực thiết yếu đối với mọi thành viên trong tổ chức.

Tuy hoạt động khai vấn ngày càng phổ biến nhưng vẫn tồn tại một số hiểu nhầm nhất định về nó. Để biến triển vọng xây dựng nền văn hóa khai vấn thành hiện thực, chúng ta cần phân biệt rạch ròi sự khác nhau giữa việc lượm lặt vài kỹ năng khai vấn với việc trở thành một bậc thầy khai vấn thực thụ

Chương trình sẽ giúp bạn

Lộ trình bài bản để triển khai coach trong doanh nghiệp

Khám phá những kỹ năng làm nên một người Khai Vấn Lãnh Đạo hiệu quả.

5 lý do chính mà Doanh Nghiệp tìm đến Coaching – Khai Vấn và kết quả thực thi

Xác định được đúng tầm nhìn và kết quả cụ thể trong việc triển khai Coaching trong đội ngũ nhân viên

Ba công cụ khai vấn mạnh mẽ giúp bạn nâng cao chất lượng của cuộc đối thoại khai vấn.

Sự thành công của Coaching trong Doanh Nghiệp được đong đếm như thế nào?  Khi nào nên dừng mối quan hệ Coaching lại?

Coach Minh Hạnh & cách triển khai Coaching trong 18 tháng trong công ty Hanes Brand cho đội ngũ HR & L&D

Coach Thúy Quỳnh và hành trình xây dựng văn hóa “Listening Center”

Coach Mạnh Hà – Đánh giá chi tiết lộ trình phát triển của Nhân Tài & cách áp dụng Công Nghệ trong đo lường hiệu quả tại FE CREDIT

[mc4wp_form id=”870″]

Đăng ký tham gia chương trình

Z2422867236591 2d15a264a192d39d348880d01468b9f5
[mc4wp_form id=”870″]

KHÁCH MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Z2422867293116 6737076b9f4594247bc1d9c047873968
cOACH QUÁCH HIỀN

Coach Quách Hiền sở hữu hơn 16 năm kinh nghiệm quản lý và phát triển kinh doanh ở nhiều tập đoàn quốc tế, gần đây nhất là Standard Chartered Bank, với vị trí Giám đốc Khu vực miền Bắc. Cô đã dẫn dắt và phát triển chương trình xây dựng văn khóa khai vấn, phát triển đội ngũ lãnh đạo tại nhiều doanh nghiệp như Vietinbank, Format, Tokyolife, Nest by AIA Hanoi,… 

Z2422867123916 532c595cd1f76ffa3f12107e718af1be
cOACH MẠNH HÀ

Coach Nguyễn Vũ Mạnh Hà – chuyên gia trong lĩnh vực triển khai Coaching cải thiện hiệu suất trong doanh nghiệp. Anh từng nắm giữ vị trí quản lý cấp cao tại những công ty hàng đầu ở Việt Nam như: FE credit, Home Credit, Generali.

Coach Nguyễn Mạnh Hà có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thành công văn hoá Team Coaching  cũng như đưa “Performance Coaching – Coaching cải thiện hiệu suất” vào hệ sinh thái phát triển năng lực cho gần 20.000 nhân viên tại công ty hiện tại.

Những kiến thức và trải nghiệm của anh sẽ mang lại nhiều giá trị cho các quản lý và lãnh đạo muốn xây dựng văn hóa Coaching cho đội ngũ hay doanh nghiệp của mình

07fda06ab55847061e49
cOACH MINH HẠNH
Coach Minh Hạnh là Chuyên gia huấn luyện đầy nhiệt huyết có 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia với đam mê không ngừng nghỉ trong lĩnh vực HR L&D – phát triển con người và phát triển tổ chức.
 
Các chủ đề chị chia sẻ có tính thực tế và áp dụng cao trong môi trường doanh nghiệp ví dụ như: 
 
1. Gắn kết nhân viên 
2. Đưa và nhận phản hồi hiệu quả 
3. Huấn luyện nhân viên không ngại ngần (7 câu hỏi thần kỳ của mọi sếp giỏi)
4. Stay interview – phỏng vấn giữ chân nhân viên
Z2422911154652 B9c6f37f00e5d39685714470f37de024
cOACH thúy quỳnh

Chị Quỳnh có gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và hiện tại đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Truyền thông tại Navigos Group Việt Nam – tập đoàn sở hữu VietnamWorks và Navigos Search, chuyên cung cấp các giải pháp tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam.

Chị Quỳnh đã được cấp chứng chỉ Chuyên gia Khai vấn Chuyên nghiệp (Professional Certified Coach – PCC) được chứng nhận bởi (International Coaching Federation – ICF). Bên cạnh đó, Chị Quỳnh cũng đã hoàn thành chứng chỉ Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo của tổ chức uy tín Center for Executive Coach tại Hoa Kỳ 

BUSINESS COACHING
[mc4wp_form id=”870″]