VCP – VCI CREW PROGRAM

Các Coach thân mến!

Trong mỗi người chúng ta luôn có sẵn những khả năng tiềm tàng chưa được khai phá hết. Với niềm tin đó, VCI Crew Program (VCP) mang đến sự khích lệ, truyền cảm hứng và hỗ trợ mọi cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp trong hành trình học tập tại VCI, khai phá và phát huy tiềm năng để đạt được hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong các mặt cuộc sống.
Là một học viên tốt nghiệp từ VCI, còn cách nào tốt hơn để học tập, phát triển cũng như lan tỏa hành trình chuyển hóa của bản thân, bằng cách giúp đỡ những người khác khi họ mới bắt đầu cuộc hành trình?
VCP là cơ hội để đưa kỹ năng, niềm đam mê, năng lượng, sáng tạo, hiểu biết và tài năng của bạn trong lĩnh vực coaching lên một tầm cao mới, khi bạn hỗ trợ những học viên mới khi học tập tại VCI. Và hơn nữa, đó là sự học hỏi, được cập nhật kiến thức mới và phát triển bản thân qua mỗi khóa học. Đây là trải nghiệm thực tế không dễ có, khi được theo sau trực tiếp mỗi quá trình tổ chức và giảng dạy ở các khóa học, các sự kiện, và các chương trình đào tạo huấn luyện, gặp gỡ định kỳ của VCI.

 

1. BẠN SẼ THAM GIA NHỮNG GÌ?

 • Bạn sẽ hỗ trợ mọi người trong các lớp học, các sự kiện bằng cách hướng dẫn, giải thích, cung cấp các thông tin về khai vấn, về các chương trình đào tạo tại VCI. Bạn có thể sẽ giúp những người tham gia, liệt kê các mục tiêu của họ nếu họ chưa nắm rõ, đưa ra các mục tiêu chung và giúp chúng trở nên cụ thể hơn.
 • Bạn sẽ thiết lập không khí tích cực cho lớp học, nâng cao trạng thái của học viên, thúc đẩy năng lượng tuyệt vời từ họ. Hỗ trợ học viên các thông tin họ bỏ lỡ trong quá trình theo dõi bài giảng.
 • Bạn có thể xem lớp học, sự kiện từ một góc độ khác và tìm hiểu thêm về cách nó được điều hành từ phía sau hậu trường. Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ cấu trúc chương trình được diễn ra như thế nào và vì sao nó lại được thiết lập, bố trí như vậy.

2. NHỮNG TRẢI NGHIỆM BẠN SẼ ĐƯỢC TẬN HƯỞNG?

 • VCP là cộng đồng: Bạn sẽ tham gia một cộng đồng tuyệt vời với những nhân tố luôn cam kết với sự phát triển cá nhân của chính mình. Những kết nối của bạn với cộng đồng này còn vượt xa hơn các lớp học, các sự kiện, mà còn ở những mối liên hệ cá nhân bền vững.
 • Việc tham gia thực tế sẽ giúp bạn đưa vào chương trình cá nhân của bạn về những gì bạn đã học được tại sự kiện và làm cho nó thành công hơn nữa. Mối liên hệ của bạn với các thành viên khác trong cộng đồng giúp bạn tiếp tục con đường phát triển của mình và tham gia vào các chương trình thực tế của họ.
 • Sự cam kết: Bạn sẽ tham gia những buổi họp team, để chuẩn bị trước cho mỗi khóa học, mỗi sự kiện. Bạn sẽ có mặt trước khi buổi học diễn ra và tham gia xuyên suốt khóa đào tạo.
 • Sự học hỏi: Trong thời gian diễn ra lớp học, sự kiện. Bạn sẽ có cơ hội nghe các diễn giả khách mời đặc biệt và được đào tạo cũng như có được những thông tin chỉ dành riêng cho VCP. Bạn cũng sẽ được đào tạo và trải nghiệm nhiều kỹ năng khác nhau mà bạn có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình.
 • Sự hỗ trợ: Trong suốt sự kiện, bạn sẽ hướng dẫn và được hỗ trợ bởi Thầy Trần Tiến Công và các thành viên cũ với nhiều kinh nghiệm.

3. BẠN SẼ CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ GIA NHẬP VCP?

 • Bạn cần phải là học viên của cả 03 chương trình học: “Khai vấn cho lãnh đạo và coach chuyên nghiệp” + “Next Level of Coaching” + “Hành trình PCC”. Hoặc, bạn đang tham gia chương trình Legacy Mentoring và đã hoàn thành chương trình “Khai vấn cho lãnh đạo và coach chuyên nghiệp”.
 • Bạn có một sức khỏe và năng lượng tuyệt vời (có thể thúc đẩy bản thân cũng như nhưng người xung quanh bạn vượt qua bất kỳ mức độ thoải mái nào của mình).
 • Bạn cam kết dành thời gian, sự hiện diện và năng lượng của mình trong thời gian diễn ra khóa học, sự kiện.
 • Luôn đúng giờ.
 • Làm chủ công việc và vai trò của mình (trung thực và có trách nhiệm), coi mỗi công việc như một biểu hiện của bản thân.
 • Luôn ở tâm thế hỗ trợ và phục vụ học viên, người tham dự.
 • Hiểu rõ rằng, các lớp học hay các sự kiện tại VCI không phải là nơi để quảng bá hay bán hàng nhằm phục vụ mục đích cá nhân.
 • Điền thông tin vào BIỂU MẪU ĐĂNG KÝ VCP dưới đây để hoàn tất đăng ký

VCP - VCI Crew Program

VCI Team sẽ phản hồi lại chúng ta kết quả đăng ký, sau khi trao đổi và được sự thống nhất từ Thầy Trần Tiến Công.
Xin chân thành cảm ơn và chào đón chúng ta đến với chương trình!

 

Thân mến,

VCI Team