MIỄN PHÍ TRỰC TUYẾN QUA ZOOM

WEBINAR

CHỦ NHẬT
NGÀY 17/04/2022

20h:00
22h.00

COACHING HIỆU SUẤT CAO
TRONG DOANH NGHIỆP

Các anh chị và các bạn thân mến,

Hầu hết các nhà quản lý đều đồng ý rằng, Coaching là một trong những công cụ, phương pháp quan trọng trong phát triển và cải tiến hiệu suất của con người và đội ngũ. Chính điều này dẫn tới việc hầu hết các tổ chức đều tập trung vào việc phát triển năng lực Coaching cho mọi cấp quản lý (từ thấp đến cao), với kỳ vọng các cấp quản lý sẽ sử dụng Coaching để cải tiến hiệu suất kinh doanh của đội ngũ và doanh nghiệp.

Tuy nhiên câu chuyện từ Kỹ Năng Coaching đến việc có thể “chuyển đổi thành hiệu suất” hay không, thì đó là câu chuyện “Rất Xa”.

Để giúp các nhà quản lý có lời giải cho vấn đề này, VCI trân trọng mời các anh chị và các bạn tham dự buổi Webinar COACHING HIỆU SUẤT CAO TRONG DOANH NGHIỆP hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp nhà quản lý có thêm chiến lược mới tiếp cận cải tiến hiệu suất bằng Coaching.

Mục tiêu của chương trình

Tư duy thiết lập hệ thống Coaching hiệu suất

Tư duy đúng về Coaching hiệu suất

Loại bỏ các rào cản trong ứng dụng

Định hướng ứng dụng Coaching cải tiến hiệu suất

Đăng ký ngay

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Hiểu về Coaching Hiệu suất

Rào cản khi thực hiện Coaching hiệu suất

Giải pháp tiếp cận Coaching hiệu suất vào đội ngũ, doanh nghiệp

Những yếu tố thành công cho ứng dụng Coaching hiệu suất

Host

Kinh nghiệm & Vị trí quản lý

  • Trưởng bộ phận phát triển năng lực - FE Credit SMBC (công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam với thị phần lên tới gần 60%)
  • Trưởng bộ phận đào tạo phát triển kênh đối tác - Generali (Top 3 công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới và Top 50 công ty lớn nhất thế giới trong các ngành nghề do Fortune xếp hạng)
  • Trưởng nhóm đào tạo tài năng - Tập đoàn tài chính Home Credit (Top 3 công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất thế giới)

Nguyễn Vũ Mạnh Hà

COACH & Trainer

Ông Mạnh Hà là một chuyên gia huấn luyện giàu kinh nghiệm, với 11 năm phát triển và đào tạo thành công cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Kinh nghiệm và kiến thức của ông được thị trường đánh giá rất cao, điều này được chứng mình qua việc áp dụng thành công các nền tảng kiến thức tân tiến trong việc quản lý hiệu suất, quản lý hệ thống và phát triển con người. Trong nhiều năm qua ông luôn nắm những vị trí quan trọng về phát triển đào tạo, cũng như phát triển năng lực nhân viên tại các tổ chức lớn tại thị trường Việt Nam.

Vui lòng điền các thông tin dưới đây:

ĐĂNG KÝ NGAY

20h ngày 17/04/2022 

Online qua Zoom

Gửi thông tin đăng ký tham dự chương trình

Chương trình hoàn toàn Miễn phí

free

VCI © 2022. All Rights Reserved. Designed by InnerCoach

info@vcicoach.com

Mr. Biên 0916 363 333